Fashion Footwear

[Sole Ex Tour 2019] Loạt Deal-Sốc + Sản Phẩm Exclusive từ các shop giày và Local Brand

single image

Hãy đến với liên minh “Live Fresh, Play Fresh” cùng chương trình khuyến mãi tuyệt vời lẫn thú vị.

Inside The Box – Cuồng nhiệt cùng SOLE EX TOUR 2019 với khẩu hiệu “Live Fresh, Play Fresh”

Hòa nhịp cùng sự thay đổi đầy thú vị của Sole Ex Tour 2019, Inside The Box (ITB) cũng quyết định mang tới một chương trình vô cùng đặc sắc không hề kém cạnh – nhằm góp vào tiếng nói chung để đưa Sole Ex vươn xa ra đấu trường của thế giới.

Mặc đẹp, chơi khỏe và quẩy hăng”, đó chính là tiêu chí mà ITB mong muốn hướng tới trong kì sự kiện này. Cùng hòa nhịp với ITB trong chiến dịch “Live Fresh, Play Fresh” này, sẽ là những “anh em, chiến hữu” thân thiết như Viger; Freakers; Toyist Zone; PallasRieNeVan.

Đến với ITB, chúng tôi sẽ là nơi tái tạo lại năng lượng cho bạn để có một ngày dài vui chơi thật đã đời.

Tại sự kiện hôm đó, Inside the Box sẽ bán những chai nước với giá 15,000đ. Trên mỗi chai nước, sẽ là bộ mã khuyến mãi đặc biệt dành cho sự kiện Sole Ex Tour 2019 mà bạn nên giữ lại và sử dụng sau đó tại cửa hàng của các thương hiệu đồng hành. Đơn cử như:

  • Giảm 200.000 trên mọi sản phẩm tại cửa hàng Inside The Box.
  • Giảm 10% trên hoa đơn mua sắm tại Toyist Zone.
  • Giảm 10% trên hóa đơn mua sắm tại Viger.
  • Giảm 10% trên hóa đơn mua sắm tại Freakers.

Đương nhiên các sản phẩm đều giới hạn, như một sự ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các bạn trẻ trong mùa mua sắm cuối năm nay. Và còn hàng loạt điều thú vị đang chờ đợi bạn tại gian hàng D28 – Inside The Box và Toyist Zone, ghé ngay bạn nhé.


VIGER

Tiếp tục với liên minh “Live Fresh, Play Fresh” phía trên, mời các bạn đến với VIGER. Tại Sole Ex Tour 2019, VIGER sẽ mang đến Sole Ex Tour 2019 những sản phẩm trong BST mới nhất. Đi cùng đó, các bạn sẽ còn có Deal-Sốc giảm giá 20% tất cả sản phẩm và còn được tặng quà khi mua hàng.

Deal-Sốc từ VIGER cho Sole Ex Tour 2019

  •  Giảm giá 20% tất cả sản phẩm

Facebook của VIGER | IG của VIGER


FREAKERS

Freakers sẽ mang đến một BST exclusive cho Sole Ex Tour 2019. BST gồm 1 áo Pullover và 4 mẫu tee, mang thiết kế mẫu Logo mới nhất của Freakers. BST chỉ release duy nhất tại sự kiện và không restock!

Facebook của Freakers | IG của Freakers


PALLAS

Thương hiệu Pallas đã quá quen thuộc với các bạn qua những sản phẩm trang sức bạc được sản xuất thủ công vô cùng tỉ mỉ. Tại Sole Ex Tour 2019, bên cạnh ra mắt BST trang sức mới, Pallas còn giới thiệu đến các bạn thương hiệu Plazma Streetwear với những Deal-Sốc chào mừng tuyệt vời. Và Pallas cũng là một thành viên trong chiến dịch “Live Fresh, Play Fresh” phía trên các bạn nhé.

Deal-Sốc từ Pallas và Plazma Streetwear cho Sole Ex Tour 2019

  • Mua 1 áo Plazma được tặng thêm 1 áo Plazma.

 

Facebook của Pallas.


RIVERBURN

RIVERBURN là một brand về trang sức local Việt Nam và sẽ cho ra mắt BST tháng 11 tại Sole Ex Tour 2019, tại gian hàng D14.

Họa tiết đồng xu sử dụng trong xuyên suốt BST này được lấy cảm hứng từ Nguyệt Quế – loại cây thể hiện cho sự quyền lực, vinh quang và chiến thắng. Đó cũng chính là lý do cho cái tên của BST – “Lauris”.

Ngoài BST trên, RIVERBURN còn mang đến 2 mẫu nhẫn exclusive riêng cho Sole Ex Tour 2019.

Facebook của River Burn

Mẫu nhẫn exclusive cho Sole Ex Tour 2019 từ RIVERBURN.


SOLE STATION

Một shop giày quen thuộc đã xuất hiện cùng Sole Ex trong suốt tất cả những lần tổ chức. Đến với Sole Ex Tour 2019, Sole Station vẫn tiếp tục xuất hiện với sự hào phóng quen thuộc – hàng loạt Deal-Sốc cho rất nhiều mẫu giày. Nhưng do tình hình gấp rút trong khâu chuẩn bị, nên hiện tại HNBMG mới chỉ săn đón được rằng Sole Station sẽ mang đến steal-deal cho hàng loạt mẫu Air Jordan retro và các dòng Ultra BOOST. Nhưng chắc chắn sẽ còn nhiều hơn thế, nên nhớ dành thời gian ghé thăm Sole Station tại gian D18 nhé.

Deal-Sốc từ Sole Station cho Sole Ex Tour 2019:

  • Steal-deal cho các dòng Air Jordan retro
  • Steal-deal cho các dòng Ultra BOOST.

Facebook của Sole Station

You may like