Stan Smith được biến tấu với zipper trong BST Thu/Đông 2017 của adidas Y-3

Phân nhánh Y-3 của NTK Yohji Yamamoto là nơi để bạn tìm thấy cái chất “dị” độc đáo của adidas. Trong BST Thu/Đông 2017, Y-3 mang trở lại thiết kế cũ, cải biên thiết kế kinh điển và giới thiêu một vài thiết kế mới toanh. Các sản phẩm được giới theo thứ tự tăng dần mức độ “dị”, các bạn chuẩn bị sẵn sàng nhé!

Nhẹ nhàng nhất là mẫu Stan Smith được bổ sung thêm zipper đặt dọc theo lỗ xỏ dây, đồng thời những đường nét trên thân giày được làm góc cạnh hơn để phù hợp với điểm biến tấu mới. Branding Trefoil ở gót giày cũng được thay mới bằng logo của Y-3.


Kế đến là bộ đôi Pro Zip và Super Zip – cùng một cấu trúc thiết kế với hai zipper đặt song song ở hai bên lưỡi gà đi cùng mũi sò shell toe; với Pro là bản cổ cao và Super là bản cổ thấp. Bộ đôi này là những thiết kế cũ từ Y-3.

Kế đến nữa là một thiết kế đi cùng phối màu rất được mong chờ – Qasa Hi với phối màu Triple Black. Kèm theo đó là những silhouette rất quen thuộc khác bao gồm Noci Low, Noci Hi và Ayero.

Cuối cùng là một thiết kế mới toanh lần đầu xuất hiện – Ryo High. Sản phẩm có kiểu dáng lai giữa sneaker và boot. Phần thân bên dưới của thiết kế mang đường nét tương tự như những dòng Qasa, kết hợp cùng cổ giày làm từ chất liệu dù và lưới.

Tất cả những sản phẩm trong BST này sẽ được cho ra mắt vào ngày 30/09/2017. Nhưng các bạn có thể pre-order chung kể từ bây giờ thông qua hãng retailer Vrients.

Related Post