Sự kết hợp giữa da mộc cùng snake skin trên phối màu adidas Supercourt RX mới

Không thể phủ nhận vẻ đẹp độc đáo của snake skin, nhưng loại chất liệu này khi sử dụng kiểu phủ kín upper cũng là một “ác mộng” với những nhà thiết kế cầu toàn, luôn đòi hỏi sự hài hòa trong tổng thể mọi chi tiết. Bởi họa tiết và sự kết hợp màu sắc không lẩn vào đâu, rất dễ để mắc phải sai lầm kiểu upper một nơi, đế giày một nẻo; hoặc trông có phần hơi “sến” khi sử dụng lloại chất liệu này.

Với phối màu mới trên Supercourt RX, đội ngũ thiết kế của adidas đã mang đến một hướng kết hợp snake skin đầy tuyệt vời, trông mọi thứ như được sinh để dành cho nhau.

Đó là sự kết hợp giữa snake skin cùng chất liệu da mộc – loại da đã xử lý thành phẩm nhưng chưa đi qua khâu nhuộm màu, đặc trưng bởi tông màu Nâu Vàng dịu nhẹ.

Cho phần da rắn, các NTK đã chọn cho Supercourt RX loại vân với các tông màu Nâu, Trắng và Đen. Được dùng trọn cho phần upper, màu sắc của da mộc len lỏi đầy hài hòa vào những chi tiết gồm lưỡi gà, dây giày và lớp lót trong.

Tông Nâu Vàng của da mộc nằm cùng pallet màu với phần snake skin nên “thuận mắt” là điều hiển nhiên; nhưng cái hay nằm ở việc chọn sắc độ màu như thế nào để giữ được sự hài hòa nhưng đồng thời vẫn đủ tương phản để tạo điểm nhấn.

Bên cạnh sự đồng điệu về màu sắc, da mộc cũng hòa cùng vibe cao cấp của snake skin bởi sự tương đồng về màu sắc với chất liệu da lót trên các dòng túi Louis Vuitton (thật ra LV sử dụng Vachetta Tan, cũng là một loại da mộc, nhưng có chất lượng cao cấp hơn).

Cho phần đế giày, chất liệu cao su với màu sắc gần giống với da mộc ở upper được lựa chọn; đi cùng một điểm nhấn nhỏ ở mảng mid-foot – cũng Nâu Vàng nhưng tối và đậm màu hơn.

Hài hòa cùng tổng thể cao cấp của snake skin và da mộc, branding trên lưỡi gà chọn cách dập chìm thay vì may tag như mọi khi.

Bề mặt họa tiết trông rất giống thật.

Phối màu adidas Supercourt RX “Snake Skin” này sẽ được phát hành vào ngày 19/07 tới, với mức giá $160.

Related Post