Footwear

Tái bản của Air Jordan 11 “Bred” 2019 sẽ được phát hành ở đâu?

single image

Giáng Sinh năm nay có em trong giỏ hàng là ấm lòng.

Cuối tuần này sẽ là thời điểm đánh dấu sự trở lại đầy ngoạn mục sau 8 năm kín tiếng của Air Jordan 11 trong phối màu “Bred”. Không dài dòng, những thông tin phát hành của đôi giày đã được công bố chính thức ở nhiều nơi, nhưng với một phát hành hot như thế này, việc nhắc lại ngày phát hành để không bỏ lỡ là hoàn toàn cần thiết. Song song với việc đổ bộ của các phiên bản cho nhiều cỡ chân khác nhau, Air Jordan 11 “Bred” sẽ được phát hành vào ngày 14.12 với đầy đủ các size từ Men’s, GS, PS, TD, và Infant.

Nếu bạn chú ý, những phát hành Air Jordan 11 dạo gần đây chọn việc thử nghiệm chất liệu mới thay thế cho lớp da bóng trên viền giày, nên thật hứng thú khi được nhìn thấy một thiết kế kinh điển được hồi sinh. Và nếu bạn có những thắc mắc khi so sánh với bản 2011, hãy lưu ý rằng phiên bản 2019 được làm theo bản gốc OG 1996, từ phần viền da cắt thô, cho đến những điểm da dư đều tái hiện rõ ràng. Con số 23 quen thuộc xuất hiện ở phần bo thun cổ chân, tuy đã có nhiều dự đoán về việc đưa số 45 để tăng độ hot nhưng có vẻ nhưng đó chỉ là tin đồn trước khi có hình ảnh chính thức. Ngoài ra thì những chi tiết khác được xây dựng với độ hoàn thiện và sắc nét cao, điển hình là đế ngoài translucent màu đỏ, lớp carbon fiber chạy dài gần hết lòng bàn chân. Tất cả mang lại cảm giác như ngày đầu tiên bạn nhìn thấy đôi giày này trên mạng và ngay lập tức, muốn được sở hữu nó.

Còn bây giờ sẽ là danh sách các điểm phát hành Air Jordan 11 “Bred” theo từng phân khúc size. Mức giá $220 được mặc định cho Men’s size và sẽ giảm dần theo kích thước.

Điểm phát hành dạng Raffle

Điểm phát hánh size GS

Điểm phát hành size PS

Điểm phát hành size TD

You may like