Tan chảy trong tiệc sinh nhật lần 4 cùng Quận Mới tại Sài Gòn 03,04/08

Cơn sốt The New District lan toả toàn Sài thành

Sức hút không thể chối từ

Với chủ đề “Melt” hoà quyện với sức nóng Sài Gòn, The New District hội tụ hơn 200 local-brand chất chơi và đi kèm là photobooth sân trượt patin sắc màu đậm chất mùa hè của Quận Mới.

Từ những ngày đầu tiên, The New District được cho là địa điểm mua sắm cool nhất với những sự khác biệt độc đáo. Sau 4 tháng vắng bóng, The New District đã chính thức quay trở lại Sài Gòn thân thuộc. Sức nóng sẽ không tăng cao nếu như không có những chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn, những item giới hạn được phát hành tại chợ cũng như những hoạt động thú vị đi kèm.

Các Trendiez đã tới Quận Mới từ rất sớm

Hội chợ The New District vol 42 sẽ tổ chức vào 2 ngày 03,04/08 tại Queen Plaza Kỳ Hoà với sự góp mặt của hơn 150 local brand nổi tiếng như Usthebasic, Lider, Degrey, Bad Habits, … giúp Trendiez làm mới tủ đồ mùa hè một cách thuận tiện và nhanh chóng nhất. Lạc vào không gian Quận Mới, bạn sẽ bị “hút hồn” bởi vô vàn những item thời trang độc đáo, chất lừ. Mùa hè tại Sài Gòn liệu có nóng hơn đợt Flash Sale của Quận? Nhân dịp sinh nhật lần thứ 4, The New District sẽ có đợt Flash Sale lớn nhất cực kì hấp dẫn không thể bỏ qua.

Usthebasic

Uncoverr_official Lider.closet

Điểm nhấn làm nên tên tuổi của Quận chính là những Photobooth cực hút like. Với chủ đề “Melt” đợt này, Quận đem đến The New Rollerway với khung màu nổi bật, pose nào cũng ăn ảnh hết sẩy luôn.

Không chỉ dừng lại ở đó, vào những khung giờ nhất định, nhạc sẽ được nổi lên cực căng bởi DJ xịn xò của TND. Dám chắc rằng mọi người ai cũng tự động quẩy theo nhạc.

 

Chừng đó lý do đã đủ Trendiez đến The New District chưa? Rủ ngay hội bạn thân cùng nhau ghé qua sân chơi cực chất vào cuối hè này nhé!

#TND42 Melt

Ngày: 03,04/08
Thời gian: 10 am – 9 pm
Địa điểm: Queen Plaza Kỳ Hoà

Related Post