The Dark In Sole – DVRK mang đến BST “VOODOO EVE” Exclusive cho riêng Sole Ex Tour 2019

DVRK là một trong những thương hiệu thời trang đường phố hoạt động ổn định nhất tại Việt Nam. Lần đầu tiên Sole Ex Tour tổ chức tại TP.Hồ Chí Minh, DVRK mang đến một bộ sưu tập chỉ dành riêng cho những bạn tham gia sự kiện lớn này: Đó là “VOODOO EVE” – một trong những phiên bản được remastered từ graphic đầu tiên và đặc trưng nhất của DVRK được khá nhiều bạn trẻ yêu mến.

Nằm trong BST “Humankind” được phát hành năm nay của DVRK, EVE sau khi chạm phải Trái Cấm đã bị “The Guardian”, tổng thiên thần quản lý vườn địa đàng, trục xuất xuống trần gian để trả giá cho hành động sai trái của mình. Tại đó, EVE phải chịu những thống khổ của con người bao gồm tham, sân và si. Phải chịu đựng những lời bàn tán xảy ra xung quanh, EVE cô độc trong một vòng kẽm gai tinh thần sắc nhọn. Từ đó, VOODOO EVE được sinh ra và đánh dấu một chương mới trong BST “Humankind”. Thông qua VOODOO EVE, DVRK muốn truyền tải thông điệp về thực trạng mặt tối của những con người trong cuộc sống hiện đại.

Tông màu chủ đạo của “VOODOO EVE” bao gồm đen, xám và xanh lá. BST này sẽ bao gồm T-shirt, Hoodie và Mini accessories phiên bản giới hạn chỉ dành riêng cho sự kiện Sole Ex Tour 2019.

Khi đến trải nghiệm tại DVRK booth, các bạn còn được tham gia minigame “Trick or Treat” không chỉ để thu thập dấu mộc đổi quà từ Sole Ex Tour 2019 mà còn nhận được nhiều phần quà hấp dẫn khác từ DVRK (áo thun, voucher mua hàng, stickers, phụ kiện, mobile case,…).

Các bạn có thể cập nhật thêm thông tin về minigame “Trick or Treat” của DVRK tại fanpage chính thức của brand (https://www.facebook.com/dvrkclothing/) và hẹn gặp mọi người tại Sole Ex Tour 2019!

Related Post