Trải nghiệm kiến trúc Chủ Nghĩa Thô Mộc với HNBMG x BEUTER 3rd Collaboration

Hé lộ từ giữa năm 2018, mãi đến gần cuối tháng 02/2019, BST collab lần thứ 3 giữa HNBMG x BEUTER mới có thể ra mắt công chúng.

Collab lần này giữa cả 2 sẽ mang đến tổng cộng 12 item với lối thiết kế theo Chủ Nghĩa Thô Mộc (Brutalism) độc đáo.

Cảm hứng thiết kế đằng sau BEUTER x HNBMG 3rd Collabtoration

Brutalism – Chủ Nghĩa Thô Mộc là một phong trào kiến trúc phát triển mạnh trong giai đoạn từ thập niên 1950 đến giữa những năm 1970.

Đặc điểm của Brutalism là sử dụng chất liệu thô, cấu trúc công năng và kết cấu được thể hiện rõ ràng. Xuất hiện nhiều yếu tố cong chéo và dốc hoặc yếu tố ngang và dọc tương phản mạnh trong hình thức thẩm mỹ. Những người theo Chủ Nghĩa Thô Mộc tại Anh còn đưa ra những quan niệm về sự chân thực, sự mạnh dạn và tính khách quan trong việc sử dụng vật liệu thô.

BEUTER đã lấy cảm hứng từ Brutalism để đưa vào BST mới nhất của HNBMG x BEUTER. Với sự kết hợp từ chất liệu và màu sắc, được pha trộn vào nhau một cách khéo léo. Một số sản phẩm còn được in phun thủ công bằng tay riêng biệt để thể hiện được rõ hơn về concept Brutalism.

Quá trình in phun thủ công

Khác với những lần hợp tác trước, lần này BEUTER đã chọn cách thể hiện logo nhỏ hơn và tinh tế hơn, đưa điểm nhấn vào chất liệu và kỹ thuật in ấn chứ không đưa điểm nhấn là logo như những lần hợp tác trước.

Thông qua đó BEUTER muốn đưa đến những sản phẩm có đầu tư về thiết kế, chất liệu và kỹ thuật trong từng sản phẩm, để qua đó khách hàng có sự nhìn nhận đúng hơn về 3 chủ đề:
*HNBMG
*BEUTER
*COLLABORATION

Dưới đây là bộ lookbook dành cho collab BEUTER x HNBMG lần thứ 3.

OFFICIAL CAMPAIGN MOVIE

Vẫn được đầu tư rất kĩ lưỡng như những lần collab trước, chiến dịch quảng bá cho collab lần này của BEUTER và HNBMG còn có hẳn một quá campaign movie.

Cùng bối cảnh và concept với lookbook phía trên, campaign movie này sử dụng những kỹ xảo VFX kết hợp cùng hiệu ứng màu sắc và âm thanh để mang đến cho người xem những trải nghiệm rõ nét hơn về Chủ Nghĩa Thô Mộc.

Thông Tin Phát Hành

Tiếp theo, mời các bạn xem ảnh chi tiết từng sản phẩm và giá của chúng.

BẢNG GIÁ / PRICE LIST 
– BLACK TEE : 400.000 VND
– WHITE TEE : 400.000 VND
– GREEN TEE : 400.000 VND
– GREY LONG SLEEVE : 450.000 VND
– BLACK SWEATER : 600.000 VND
– WHITE SWEATER : 600.000 VND
– BLACK HOODIE : 650.000 VND
– WHITE HOODIE : 650.000 VND
– CARGO PANTS : 600.000 VND
– WATERPROOF JACKET : 800.000 VND
– POCKETS BAG : 600.000 VND
– DUFFLE BAG : 750.000 VND
– GREY TOWEL : NOT AVAILABLE

Tiếp theo, HNBMG xin gửi đến các bạn thông tin về buổi pop-up phát hành BST tai Hà Nội:

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM PHÁT HÀNH / TIME AND LOCATION

 • 18:00 PM
 • 30.01.2019
 • SCC – Số 1 Lương Yên, Hanoi Creative City (tầng 3)

Với một collab đầy sức nóng như thế này, HNBMG và BEUTER đều dự đoán trước sẽ có những bất cập trong vấn đề phát hành do vấn nạn resell. Chính vì thế, lần phát hành này sẽ được làm dưới raffle cùng những quy định chặt chẽ như sau:

 • Xếp hàng bốc thăm số thứ tự (Raffle Tickets) cho tất cả khách hàng để đảm bảo tính công bằng cho mọi người
 • Ai cũng có thể tham gia line-up
 • Mỗi khách hàng được mua nhiều nhất 4 sản phẩm khác nhau.
 • Nghiêm cấm xếp hàng, tụ tập gây mất an ninh trước giờ mở bán. BTC có quyền từ chối bán hàng không cần lý do, không cần bằng chứng.
 • Vui lòng xếp hàng văn minh, mọi hành vi chen lấn, bỏ hàng BTC sẽ từ chối bán hàng.
 • Nghiêm cấm resell tại khu vực pop-up. Nếu phát hiện BTC có quyền trả lại tiền và ban vinh viễn cho tất cả các lần release sau.
 • Phải đứng khi tham gia line, không đi vệ sinh hoặc rời khỏi vị trí khi đã vào line.
 • Mọi quy định về mua hàng, thời gian, địa điểm có thể thay đổi bất kỳ lúc nào bởi BTC để đảm bảo buổi phát hành diễn ra tốt đẹp.

Hy vọng với những quy định trên, buổi phát hành BEUTER x HNBMG 3rd Collabtoration sẽ diễn ra tốt đẹp và thật công bằng cho tất cả những ai yêu quý 2 thương hiệu.

Related Post