Sự nổi loạn của Street Gang kết hợp cùng văn hóa Á Đông trong 3 mẫu thiết kế graphic mới

Là những sản phẩm được đầu tư công phu nhất về phần thiết kế từ trước đến nay của Street Gang, hãng mong muốn thể hiện được văn hóa Á Đông và một chút nổi loạn của Street Gang bằng cách phối hợp khéo léo trong 3 bản thiết kế mà HNBMG sắp giới thiệu tới đây.

Với hình tượng Thanh Long trong văn hóa phương Đông, nó tượng trưng cho quyền lực cao quý và sức mạnh, là loài cao quý nhất trong tứ linh, được vẽ cuộn quanh với hình ảnh núi trời toát ra hào khí mạnh mẽ.
Với Geisha, đó là một sự kết hợp giữa hình tượng nét đẹp cổ điển của một người nữ nghệ sĩ Nhật và một chút ma mi, mờ ảo tạo cảm giác gai góc cho người nhìn nhưng vẫn nhẹ nhàng bắt mắt với điểm nhấn họa tiết hoa anh đào.
Với Maneki Neko hay còn biết đến tên mèo thần tài, một chú mèo đơn giản với sự phá cách mang hơi hướng Hip Hop  trở thành một chú mèo thần tài vẫn thấp thoảng sự dễ thương vui nhộn nhưng vẫn chứa đựng một chút “chơi bời” trong phong cách.
Tất cả những graphic đó sẽ được xuất hiện trên áo thun, riêng 2 phiên bản Geisha và mèo Thần Tài có thêm 2 sự lựa chọn hoodie đỏ và trắng.
Street Gang

Related Post