Now Reading
Vans tiếp tục chơi đùa cùng Patchwork với thiết kế Slip-On “Mixed Quilting” mới

Vans tiếp tục chơi đùa cùng Patchwork với thiết kế Slip-On “Mixed Quilting” mới

Thiết kế đơn giản, liền lạc và nhiều diện tích upper của dòng Slip-On là những yếu tố khiến đôi giày này luôn được ưu ái trong những lần hoang dại của Vans.

Hôm nay, hãy cùng HNBMG đến với một phối màu Slip-On mới, kết hợp giữa họa tiết Camo và Checkerboard bằng cách phối patchwork và quilting.

Họa tiết Camo được sử dụng trên phối màu là Woodland Camo kinh điển, với cùng bộ màu sắc “truyền thống” – Xanh, Tan và Nâu. Camo chiếm phần lớn diện tích upper, và được trang trí thêm bởi cách dệt chần bông (quilting) theo hình Zig-Zag.

Quilting giúp upper của giày trông lạ mắt hơn, một phần nhờ vào những đường chỉ to bản, một phần nhờ vào độ “phồng” của chất liệu.

Kế đó, giày lại càng trở nên hoang dại hơn với sự thêm vào của Checkerboard, nhưng theo phong cách patchwork đúng kiểu “chắp vá”. Phần Checkerboard được bao bên ngoài bởi một viền có màu sắc (Vàng hoặc Xanh), và được ghép nối lại với nhau cũng như ghép với thân giày bằng những đường chỉ vắt sổ trong tông Trắng, rõ mồn một trên nền upper tối màu.

See Also

Lót trong của giày cũng rất thú vị với màu trắng ngả vàng cũng những hình in floral đậm chất Á Đông.

Để ý kỹ hơn, có vẻ như phần họa tiết trên lót giày còn được dùng để làm viền cho lưỡi gà.

Phiên bản Vans Slip-On “Mixed Quilting” này hiện đang được bán tại website của Vans với mức giá $70.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top