VETEMENTS và REEBOK lại tiếp tục làm việc trên Instapump Fury

Mối quan hệ bền vững giữa 2 thương hiệu này lại tiếp tục được củng cố thông qua 2 phát hành mới nhất dự kiến được ra mắt sắp tới. Không đi theo lối mòn “overbranding” như phiên bản đã từng làm mưa làm gió một thời, lần này VETEMENTS và REEBOK quyết định sử dụng màu sắc để thu hút sự chú ý. Kết quả là 2 tone màu nổi nhất là neon pink và bold green trở thành 2 phối màu chính được sử dụng cho thiết kế Reebok Instapump Fury.

Bạn sẽ gần như không tìm thấy bất kì một logo nào của VETEMENTS được đặt trên đôi giày ngoại trừ logo phía sau gót, được set-up chung với logo Reebok. Với 2 màu neon nổi bật như vậy, chẳng cần bất kì một thứ branding nào để khiến người khác phải chú ý đến đôi giày.

Điều vô lí nhất, nhưng cũng sẽ là hợp lí đối với các phát hành collab, đặc biệt là VETEMENTS, đó chính là mức giá. Bạn có thể sẽ phá sản nếu như muốn sở hữu một đôi VETEMENTS x Reebok Instapump Fury vì mức giá bán lẻ của đôi giày ngay từ đầu đã là £610.00 (610 nhé, không phải 160 đâu) – hiện đang được bán tại Dover Street Market. Còn không thì cứ “liệu cơm gắp mắm” thôi, một đôi Reebok Instapump Fury white on white hoàn toàn hợp lý để làm nền cho dự án custom.

Related Post