Viggos x Yeezy Talk Vietnam “The V Generation” T-shirt – Kết nối cộng đồng

Không ai có thể chối bỏ sức ảnh hưởng của Kanye West lên các tín đồ từ thời trang đến sneakers.

Ngay từ những ngày đầu tạo nên series Yeezy cùng Nike, Mr.West đã nhanh chóng chiếm một chỗ đứng vững chắc trong sneaker culture. Qua nhiều năm, seires Nike Yeezy vẫn luôn là “grail” có giá trị đối với những người sưu tập giày.

Chân dung Mr.West

Rời khỏi Nike vì những bất đồng trong việc sáng tạo, Mr.West nhanh chóng gia nhập adidas vào năm 2013 và tiếp tục series Yeezy tên tuổi. Không còn “limited” như trước nữa, Kanye tâm nguyện mang sự sáng tạo của mình đến cho công chúng thưởng thức với lời tuyên bố “Yeezy For Everyone” – “Yeezy Cho Mọi Nhà”.

Và đúng thật như vậy, series adidas Yeezy với những thiết kế như BOOST 350, BOOST 350 v2, BOOST 750,… được release liên tục với vô số phối màu khác nhau. Đi cùng đó, hình thức release cũng được đổi mới nhằm hạn chế reseller, mang đến cơ hội tốt nhất cho những người yêu thích Yeezy thực thụ.

Thậm chí ngay tại Việt Nam, Yeezy cũng đã có nhiều lần release chính thức thông qua hình thức raffle.

Cơ hội mà mọi người, ở Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung, sở hữu trong tay một sản phẩm – một đôi giày Yeezy với mức giá retail không còn là điều quá là xa vời nữa.

Cũng chính vì lí do đó, cộng đồng người yêu giày, đặc biệt là Yeezy, ở Việt Nam ngày càng phát triển hơn. Group Yeezy Talk Vietnam ra đời như một sự phát triển tất yếu, trở thành một nơi để những người đam mê Yeezy ở Việt Nam giao lưu, học hỏi, trao đổi kiến thức và hỗ trợ lẫn nhau trong việc mua bán. Đây hiện tại là Facebook group chuyên về các sản phẩm liên quan đến Yeezy lớn nhất tại Việt Nam.

Để đánh dấu sự phát triển của group, Yeezy Talk Vietnam đã hợp tác cùng Viggos – một group cộng đồng về street culture, cho ra mắt sản phẩm t-shirt “The V Generation”.

“The V Generation” tượng trưng cho một thế hệ mới năng động hơn, đam mê hơn. Một thế hệ mới, một thế hệ “Viggos” không còn khoảng cách và chia sẻ nhiều hơn.

“The V Generation” T-shirt có giá retail 550,000đ và được sản xuất với số lượng rất giới hạn. Các bạn có thể tìm mua sản phẩm này tại fanpage Yeezy Talk Vietnam.

Còn đây là link để các bạn tham gia vào group: https://www.facebook.com/groups/1810166999309305/

Related Post