Xbox x Air Jordan 1 Mid – Tông Xanh Lá cùng đế dạ quang

Có vẻ như xu hướng hợp tác với các hãng game/máy chơi game điện tử không còn quá xa lạ khi trong thời gian qua, chúng ta đã thấy Nintendo cùng Vans tung hoành năm 2016 với BST đậm chất tuổi thơ của không ít người, hay một ví dụ gần đây hơn là Gucci và SEGA (SEGA cũng khá nổi với loạt game Virtual Cops, Sonic The Hedgehog).

Nổi bật trong tuần vừa qua là Playstation x Nike Air Force 1 Low cực hot và chưa có dấu hiệu dừng lại thì đến lượt Air Jordan 1 ra mắt một bản collab mới với đối thủ lớn nhất của Playstation trong ngành điện tử giải trí – Xbox. Cả 2 phiên bản này đều được giới thiệu tại hội nghị gaming cao cấp thế giới E3.

(Playstation x Nike Air Force 1 đã được ra mắt bất ngờ thông qua hệ thống SNKRS và sold out trong chớp mắt.)

Hợp tác cùng Xbox, nên phối màu của đôi giày sẽ là những màu đặc trưng của một chiếc máy Xbox thường thấy – xanh lục/đen trên nền upper bằng da lộn. Logo của Xbox được đặt ở phía trong lót giày – khẳng định sự hợp tác chính thức trên đôi giày.

Dây thay thế có đến 4 cặp gồm 2 màu xanh lá với các mức độ đậm/nhạt khác nhau, một cặp màu đen và một cặp màu xám, tất cả đều có chữ Xbox ở phần đầu dây. Điểm nhấn ít khi thấy ở các mẫu Air Jordan 1 là bộ đến ngoài dạ quang Glow in the Dark – lấy cảm hứng từ đèn báo nguồn của Xbox mỗi khi được khởi động.

Tương tự với Playstation x Nike Air Force 1, sẽ không có một ngày phát hành nào được ấn định cho Xbox X Air Jordan 1 Mid này. Hãy liên tục theo dõi ứng dụng Nike SNKRS vì biết đâu phiên bản này cũng sẽ được phát hành một cách bất ngờ.

Related Post