fbpx

Air Jordan 11 Low “Easter” sẽ trở lại vào 2018

Lễ Phục Sinh sẽ là đề tài tiếp theo được tái hiện trên mẫu  giày Air Jordan 11 Low. Đôi giày khiến nhiều người nhớ đến loạt phối màu “Chameleon” của một số mẫu giày Nike/Jordan ra mắt vào tuần lễ NBA All-Star Weekend tháng 2 năm nay vì phần patent leather sử dụng hiệu ứng iridescent (hiệu ứng dầu loang) rất đẹp mắt. Nhờ vào @pinoe77, những hình ảnh rõ nét nhưng không chính thức của phiên bản này đã diện kiến công chúng.

Một điểm đáng chú ý thứ 2 chính là việc thay đổi upper bằng mesh sang upper bằng tumbled leather. Như thường lệ, Air Jordan 11 được ưa thích và bộ đôi chất liệu mesh – patent leather cũng là một trong những lí do khiến đôi giày trở nên khác biệt.

Trong khi patent leather có thể nói là rất lịch lãm thì phần mesh – bên cạnh chức năng thoáng khí – giúp cho đôi giày thể hiện được bản chất là một “đôi giày thể thao”. Phần tumbled leather được đưa vào thay thế mesh khiến không ít người hoài nghi về độ thoáng mát của giày, và một số lo ngại rằng phần upper làm bằng leather đó sẽ bị crease khá nhiều. Cuối cùng lại là bộ đế icy quen thuộc.

Xác nhận chính thức từ phía Jordan Brand vẫn là con số 0. Tuy nhiên đôi giày sẽ được ra mắt vào ngày 1/4 năm 2018 như một phát hành đặc biệt nhân dịp Easter Sunday. Và như dự kiến, mức giá bán lẻ cho các phiên bản Air Jordan 11 Low sẽ là $175, có lẽ phối màu “Easter” này cũng không ngoại lệ.

Related Post