5THEWAY Khai Trương Cửa Hàng Mới Vào Cuối Tuần Này Tại Trung Tâm Quận 10 Sài Gòn Với /Special Drop List/ Đậm Chất /storyboard/

Cuối tháng 6 vừa rồi, cửa hàng mang concept BlackSheeps tại 175 Trần Văn Đang, Q.3, TP.HCM của 5THEWAY chính thức ngừng hoạt động và được chuyển sang 1 địa điểm mới với concept cũng hoàn toàn khác với những cửa hàng trước đó mang tên /physical retail store/. Với chủ đề /storyboard/, store thứ 4 này của 5THEWAY mở ra một không gian táo bạo và đậm chất “Xây Dựng” khi /big logo/ streetwear brand này chọn cảm hứng về Architecture hay cụ thể hơn là những chất liệu, màu sắc và kiểu dáng vật tư trong ngành công nghiệp xây dựng.

Sau hơn 3 tháng thiết kế và phối hợp xây dựng, đây cũng chính là lúc họ được kể câu chuyện của mình sau thời gian dài ấp ủ: Câu chuyện về việc đưa những cảm hứng và ý tưởng thiết kế từ trên giấy hay trên đầu biến thành 1 cửa hàng thực thụ ngoài thực tế và cũng là câu chuyện lần đầu tham gia vào quá trình thiết kế và sáng tạo trong lĩnh vực kiến trúc đầy mới mẻ và cũng đầy cảm hứng giống như những câu chuyện mà họ đã và đang kể với vai trò là một “người kể chuyện” trong Streetwear và Street Culture. Và cũng lần đầu tiên 5THEWAY tạo ra một bộ lookbook riêng dành cho cửa hàng mới vì đối với họ /physical retail store™/ lần này cũng giống như clothing hay accessories hay chính là streetwear – street culture mà họ đam mê và theo đuổi.

Thêm một lần nữa, 5THEWAY cũng thể hiện rõ tinh thần của mình về Street Culture, đó là sự Sáng-Tạo-Không-Giới-hạn, Streetwear không chỉ là clothing hay những gì chúng ta mang trên người, mà đó là Tinh-Thần hay lớn hơn là một Văn-Hóa-Đường-Phố với trí tưởng tượng và sức sáng tạo không biên giới. Và để đánh dấu sự kiện lần này không thể nào thiếu các phát hành đặc biệt mang tên /storyboard/ với cảm hứng bắt nguồn từ trong quá trình thiết kế và xây dựng lên /physical retail store/.

Hãy theo dõi và tham gia sự kiện để xem cách 5THEWAY kể câu chuyện của mình, thông qua màu sắc, chất liệu và các details nhỏ nhất tại:

5THEWAY /PHYSICAL RETAIL STORE™/ GRAND OPENING

09:30 AM TO 09:30 PM

06.07.2019 – 07.07.2019

852 SU VAN HANH ST, WARD 13, DISTRICT 10, HCMC, VIET-NAM

Thông tin chi tiết mọi người có thể truy cập vào link event hoặc fanpage bên dưới của 5THEWAY:

Link event: https://www.facebook.com/events/445578876222895/

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/5theway/

Related Post