Cơ hội ngàn năm có một: cầm 99k, mua áo BOO x Marvel

Giữa lúc các Siêu Anh Hùng Marvel đang làm mưa làm gió trên các phòng chiếu khắp toàn cầu, Bò Sữa by BOO cũng góp “bão” bằng chiếc áo từ BST BOO x Marvel chỉ 99k trong ngày 27/4/2019 (áp dụng cho 100 khách đầu tiên). Bên cạnh đó, với tất cả khách hàng mặc đồ Marvel từ mọi thương hiệu đều được giảm giá 10% tất cả sản phẩm. 

“ASSEMBLE” SALE ưu đãi khi mua áo Marvel từ BOO chỉ với 99k

Khi chưa ra mắt, Avengers đã chứng tỏ sức nóng của mình khi trở thành bộ film có số lượng vé bán ra cao kỉ lục ở nhiều thị trường trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Để góp thêm sức nóng cho Bom tấn mùa Hè này từ nhà Marvel, BOO – thương hiệu thời trang sở hữu bản quyền sử dụng hình ảnh các Siêu Anh Hùng từ Marvel tung ra chương trình “Assemble” sale dành tặng cho các tín đồ thời trang nhân dịp công chiếu Avengers: Endgame.

Trong buổi sáng ngày 27/04/2019, tất cả các sản phẩm trong BST BOO x Marvel sẽ được bán với giá chỉ 99K, áp dụng cho 100 khách hàng đầu tiên tại cơ sở Bò Sữa by BOO 64 Tràng Tiền. Bên cạnh đó, các khách hàng mặc đồ Marvel từ mọi thương hiệu đều được giảm giá 10% trên tất cả sản phẩm.

Marvel – tượng đài của thế giới truyện tranh

80 năm hình thành và phát triển đủ để thấy Marvel Comics là một trong những franchise lâu đời nhất trong dòng chảy văn hóa đương đại tính tới thời điểm hiện tại. Đến nay, những nhân vật của thương hiệu truyện tranh này đã trở thành huyền thoại, trong đó có thể kể tới Captain America, Thor, Iron Man, chàng Người Nhện thân thiện hay nhóm X-Men huyền bí. Từ truyện tranh, các nhân vật của Marvel Comics đã thực hiện vô số những cuộc lấn sân mỹ mãn như trên truyền hình, màn ảnh rộng, những món đồ chơi và dĩ nhiên là cả thời trang.

Từ trang giấy bước ra đời thực với Bò Sữa by BOO

BST mùa Hè 2019 cũng không phải lần đầu tiên BOO tung ra một phiên bản hợp tác với franchise Marvel. Các item trong BST lần này chủ yếu giữ nguyên tinh thần đơn giản, dễ ứng dụng và đi sâu vào tiểu tiết để nâng cao chất lượng. Trong đó có thể kể tới những hình thêu embroidery kết hợp linh hoạt cùng hình in graphic, khiến các sản phẩm của BOO x Marvel trở nên độc đáo hơn.

Được thiết kế để “fit” cùng mọi phục trang thường ngày, BST BOO x Marvel nằm trong khuôn khổ các sản phẩm dành cho mùa Hè 2019 từ Bò Sữa by BOO, đồng thời cũng thực hiện sứ mệnh mang giới trẻ Việt tới gần hơn với các Siêu Anh Hùng nổi tiếng trong làn sóng văn hóa đại chúng ở thời điểm hiện tại.

ƯU ĐÃI BST BOO x MARVEL CHỈ 99K

  • Thời gian: Sáng ngày 27/04/2019
  • Địa điểm: BÒ SỮA by BOO 64 Tràng Tiền
  • Áp dụng cho 100 khách hàng đầu tiên

Giảm 10% tất cả sản phẩm với những bạn mặc áo Marvel (mọi thương hiệu) đến mua sắm trong ngày hôm đó.

Related Post