FERNWEH® VÀ CÂU CHUYỆN CỦA NHỮNG KẺ DU HÀNH

Một trong những điều thế hệ Z đang hướng tới, khác xa với thế hệ trước, chính là trải nghiệm và những cuộc phiêu lưu.

Các yếu tố vật chất “nhà đẹp – xe to” không còn quá quan trọng như thế hệ trước quan niệm. Đối với người trẻ hiện tại, điều họ mong mỏi không phải trong túi có bao nhiêu tiền mà là chân đã bước được bao nhiêu bước, đã đi được bao nhiêu con đường và gặp bao nhiêu con người.

(Donuttun de I – Photographer: Chuoi Photography – Model: Andante)

Nếu bạn cho rằng mình là một kẻ du hành “tay trái ôm mơ – phải ôm rác – lông bông ngày tháng đâu chỉ một-hai năm”, FERNWEH® xin phép được cùng bạn viết tiếp câu chuyện của mình.

(Cottonnot de II – Photographer: Chuoi Photography – Model: Andante)

Xuất phát từ insight yêu thích những chuyến đi của người trẻ, FERNWEH® quyết định xây dựng một câu chuyện hư cấu xuyên suốt để định hướng sản phẩm: câu chuyện về mèo Fernweh bị trục xuất ra khỏi hành tinh X và lang thang trong vũ trụ. Mỗi hành tinh Fernweh đến sẽ là cảm hứng cho một bộ sưu tập mới.

Ở mỗi hành tinh sẽ có 4 loại vật phẩm cao quý nhất. Đây là biểu trưng cho đặc điểm cũng như sự đặc biệt của hành tinh đó. Bốn loại vật phẩm này được gọi là Authority the Four (AT4). Các thiết kế sẽ xoay quanh các AT4 để truyền tải câu chuyện của brand.

“Fernweh” là từ tiếng Đức, có ý nghĩ tương đồng với từ “Wanderlust – kẻ yêu phiêu lưu” trong tiếng Anh. Ngoài ra, từ này còn có nghĩa là một chuyến đi dài nhưng luôn mong mỏi về quê hương.

Ở mỗi bộ sưu tập, FERNWEH® sẽ lồng ghép các câu chuyện người trẻ đang quan tâm vào hành tinh mà mèo Fernweh ghé lại.

Bộ sưu tập đầu tiên mà FERNWEH® ra mắt là “Sugarguru Playland” với đề tài khoáng sản bị khai thác quá mức. Khi cả vũ trụ cho rằng đây là hành tinh hạnh phúc nhất thì bên trong nó thật sự đang cạn kiệt và giãy chết. Một hành tinh có tài nguyên dồi dào và duy nhất là đường; cuối cùng lại biến thành xa xỉ phẩm cho bất kì cư dân nào cư trú nơi đây.

Sau AT4 thứ nhất là Donuttun, FERNWEH® đang phát triển tiếp tục câu chuyện về Cottonnot. Mỗi vật phẩm sẽ được chính thức bán vào 11:11am Thứ tư hàng tuần.

 

Liệu các bạn có muốn cùng FERNWEH® viết tiếp hành trình trong tương lai?

FERNWEH® – Thông tin chi tiết

Instagram: https://www.instagram.com/fw.authority/

Facebook: https://www.facebook.com/fw.authority/

Related Post