adidas chào đón FIBA World Cup 2019 với BST ” Ball Around The World”

Tháng 9 năm nay, giới mộ điệu bóng rổ sẽ được chứng kiến màn trình diễn của những anh tài bóng rổ trên thế giới tại giải FIBA World Cup 2019 tổ chức ở Trung Quốc. Đây cũng là nền tảng cho những thương hiệu bóng rổ ra mắt các sản phẩm mới, mà mới đây nhất là sự hiện diện của một số phối màu Air Jordan mang tên “FIBA”, một phiên bản Nike Kobe A.D NXT Fast-Fit và 2 phối màu đầu tiên dành cho Nike AlphaDunk.

Là sàn đấu quốc tế không thuộc sự tài trợ của bất kì đơn vị nào, nên adidas cũng nhập cuộc với BST “Ball Around The World” gồm 3 phiên bản Harden B/E 3, Marquee Boost và Pro Bounce Low 2019.

Ngoại trừ phiên bản của James Harden có chủ đề đại diện cho Hoa Kỳ với màu cờ sắc áo được dùng làm phối màu chính của giày, thì 2 phiên bản Marquee Boost và Pro Bounce Low 2019 lại có thiên hướng nghiêng về phía quốc tế hơn thông qua họa tiết in trên giày được hình thành từ quốc kỳ của những quốc gia tham dự giải năm nay.

2 phiên bản đại diện cho quốc tế còn có sự xuất hiện của nhãn tên, được đặt ở mặt trong của đôi giày hoặc trên lưỡi gà, cho phép người mang ghi tên của mình cũng như quốc gia mình đang đại diện cho – một chi tiết mang tính “cá nhân hóa” được đánh giá cao.

BST adidas “Ball Around The World” được dự kiến sẽ có mặt ở châu Á trong tháng này, đón đầu giải đấu bóng rổ thế giới. Giá bán lẻ vẫn chưa được công bố.

Related Post