Chủ đề Military trên phối màu Air Jordan 1 Mid mới

Với thiết kế bình dị và quen thuộc, Air Jordan 1 Mid vẫn luôn là dòng giày casual tuyệt vời cho những ai hoài niệm về một thời kinh điển của Hip-Hop và streetwear. Và cũng vì thế, đây cũng là dòng giày nhận được nhiều phối màu GR nhất (trong series Air Jordan OG) – những phối màu mới toanh, không mang câu chuyện gì cả; chỉ đơn là những phối màu đẹp.

Hôm nay hãy cùng HNBMG đến với phối màu mang chủ đề Military trên dòng Air Jordan 1 Mid.

Để lột tả nét quân sự trên thiết kế, bên cạnh cách sử dụng màu sắc hay họa tiết Camo, thì chất liệu cũng là một lựa chọn rất thú vị.

Trên phối màu Air Jordan 1 Mid này, điểm nhấn về cấu trúc được tập trung vào phần Ballistic Nylon với thớ dệt Basket Weave đặc trưng. Sử dụng tông Đen, phần chất liệu này trở nên nổi bật với ánh bóng nhẹ của sợi nylon, để lộ ra bề mặt vân dệt đầy hầm hố và bền bĩ.

Sự kết hợp màu sắc kế tiếp là của tông Forrest Green đậm đà, mang đến điểm nhấn tương phản về màu sắc cho những mảng toe-cap, lỗ xỏ dây và gót. Phần màu này được làm từ chất liệu Suede.

Màu sắc cuối cùng trên giày là tông Olive nhạt, được sử dụng cho phần Swoosh.

Phối màu Air Jordan 1 Mid mang phong cách quân sự này sẽ được sớm ra mắt trong thời gian tới, với retail ấn định là $110.

Related Post