adidas mang bộ màu Xám kinh điển lên dòng ZX Torsion

Là một phần trong chiến dịch kỉ niệm 30 năm công nghệ đệm Torsion kinh điển, adidas mang đến dòng giày ZX Torsion ứng dụng bộ đệm này cùng lối thiết kế kết hợp giữa những yếu tố di sản và chất liệu hiện đại.

Phối màu mới nhất của dòng giày này vừa được adidas cho ra mắt tiếp tục hòa cùng sự kinh điển của thiết kế, khi mang đến sự kết hợp của palette tông Xám trường tồn.

Nhìn vào giày là đã thấy ngay DNA đặc trưng của series EQT. Lối thiết kế sắc sảo, cấu trúc phức tạp, đậm chất sportswear cổ điển, nhưng lại blend một cách hoàn hảo cùng những yếu tố công nghệ và chất liệu của thời hiện đại.

Chất liệu chủ đạo tạo nên upper cho giày là Suede và Mesh, được bố trí xen kẻ nhau trên các mảng layer, kết hợp cùng những điểm nhấn chất liệu khác gồm vải dệt cho phần Swoosh và chất liệu nhựa cho hàng lỗ xỏ dây. Tất cả, mang cùng một tông màu Xám, với những sắc độ màu chênh lệch nhau do yếu tố  chất liệu, hòa quyện vào và tạo nên một bức tranh tổng thể mượt mà nhưng vẫn đầy tương phản cho từng chi tiết.

Ẩn chứa trong giày là 2 công nghệ đệm Torsion X và BOOST. Torsion X được ví như phần Shank trên những đôi BOOST, giúp tạo thêm một điểm tựa để bàn chân người mang có thể cử động và di chuyển linh hoạt.

Còn về BOOST, quá quen thuộc – êm ái và energy-return trên từng bước chân.

Phiên bản adidas ZX Torsion này dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 14/09 tới với retail $140.

Related Post