adidas T-Mac 1 sẽ được đổi bộ đế Boost mới

adidas quyết định hồi sinh lại adidas T-Mac 1, dòng giày signature của Tracy McGrady – tiền đạo ghi điểm với khả năng thi đấu đỉnh cao vào thời điểm đầu và giữa những năm 2000.

Nhưng lần này sẽ không đơn thuần là một bản làm lại. Bằng chứng là adidas đã quyết định đưa công nghệ Boost mới vào thiết kế bóng rổ đời cũ này và đồng thời “shake things up a bit” với một số thay đổi cho cái tên T-Mac 1 sắp tái xuất.

Tạm thời chúng ta sẽ gác lại những nét giống nhau của phiên bản sắp phát hành so với bản gốc ra mắt cách đây hơn chục năm trước, và sẽ đề cập đến những chi tiết bổ sung – sửa đổi của đôi giày. Điều đầu tiên cần biết, đôi T-Mac 1 này là một đôi giày bóng rổ, và hiện tại nó được làm lại với những công nghệ mới, hỗ trợ thoải mái hơn cho người mang cả khi sử dụng để chơi bóng hay đơn thuần là các hoạt động sinh hoạt thường ngày. Bộ đế full-length Boost sẽ thay thế cho bộ midsole thuần túy, cũng như tạo thêm một điểm nhấn ở phía gót giày bằng một miếng leather pull tab.

Ngày phát hành và giá bán lẻ chính thức của đôi giày chưa được công bố, dự kiến adidas T-Mac 1 Boost sẽ ra mắt vào quý 2 hoặc quý 3 năm nay. Mọi thông tin khác đều phải chờ sự xác nhận từ chính hãng.

Related Post