UNDFTD x Nike Kobe 4 Protro xuất hiện trong màu áo của Milwaukee Bucks

Sau một năm dành cho Nike Kobe 1 Protro, đến lượt phiên bản Nike Kobe 4 Protro trở thành nhân tố tiếp theo khi hợp tác cùng thương hiệu thời trang danh tiếng UNDEFEATED. Lần này, phối màu mới nhất xuất hiện trên mẫu giày performance-retro cũng đồng thời là màu áo Xanh Lá/Trắng của đội bóng Milwaukee Bucks. Sự kết hợp này như một lời tri ân đến siêu sao của đội bóng – Giannis Antetokounmpo vì đã tỏ ra rất hứng thú với các mẫu giày của Kobe Bryant trong mùa giải vừa qua – mẫu giày mà anh mang rất nhiều lần trước khi nhận được mẫu giày signature Nike Zoom Greek Freak 1.

Những hình ảnh đầu tiên của đôi giày cho thấy một phiên bản Nike Zoom Kobe 4 Protro với logo Black Mamba nằm ở lưỡi gà chiếc bên phải, bên trái là vị trí của logo UNDFTD. Màu xanh lá chủ đạo nằm ở phần upper của đôi giày được phủ thêm một lớp shimmer óng ánh và tạo hiệu ứng cầu vồng khi có ánh sáng chiếu vào. Những chi tiết như logo, viền lót trong và đế giày mang màu trắng trung tính, tạo sự tương phản màu sắc.

Images via solebyjc

Chưa được công bố thời gian phát hành chính thức, nhưng dự kiến phiên bản UNDFTD x Nike Zoom Kobe 4 Protro “Milwaukee Bucks” sẽ được ra mắt trong tháng 8 năm nay, với mức giá bán lẻ $180. Nhiều khả năng phiên bản này sẽ được phát hành theo dạng city-exclusive.

Related Post