Cận cảnh UNDEFEATED x Nike Zoom Kobe 1 “Protro”

UNDEFEATED sẽ đồng hành cùng phiên bản Nike Zoom Kobe 1 “Protro” trong tuần lễ NBA All-Star Weekend 2018 tổ chức tại Los Angeles. Thương hiệu có nguồn gốc từ bờ Tây nước Mỹ sẽ mang đến 2 phối màu đặc biệt gồm “White/Gum” và “Camo”.

2 phối màu với 2 sắc thái trái ngược nhau, trong khi phiên bản “Gum” với màu sắc nhẹ nhàng và khỏe khoắn thì phiên bản “Camo” lại rất hầm hố với ballistic mesh và họa tiết rằn ri được phủ trên bề mặt. Logo của UNDEFEATED được “đóng dấu” ở mặt bên ngoài phần gót giày.

Theo thông tin phát hành được công bố, ngày 15/2 sẽ là ngày phiên bản “Gum” được phát hành tại Nike Makers HQ ở Los Angeles, theo sau đó là phiên bản “Camo” phát hành vào ngày 16/2 thông qua cửa hàng UNDEFEATED mở tại LA Brea Ave.

Về hình thức phát hành, riêng với phiên bản Camo, UNDEFEATED sẽ bắt đầu phát vòng đeo tay vào ngày thứ Tư 14/2 nhằm đảm bảo cho những ai đến nhận vé sớm sẽ giữ được slot mua sản phẩm. Thông tin về địa điểm phân phối những vòng đeo tay này cũng sẽ được đăng tải trên Twitter của UNDEFEATED vào 10a.m cùng ngày (giờ địa phương).

Hiện tại hình ảnh chi tiết của phiên bản “Gum” vẫn chưa được công bố, riêng phiên bản “Camo” đã có hình ảnh chính thức từ UNDEFEATED.

Related Post