Now Reading
Carhartt WIP và 2 phối màu Chuck ’70 Low theo phong cách minimalist workwear mới

Carhartt WIP và 2 phối màu Chuck ’70 Low theo phong cách minimalist workwear mới

Chỉ riêng khi collab cùng Converse, Carhart WIP mới thể hiện được trọn vẹn những nét đặc trưng cho phong cách workwear của hãng cũng như lợi thế với những chất liệu dệt “nhà làm”.

Mới vừa đây, hãng lại tiếp tục mang đến 2 phối màu mới cho dòng giày Chuck ’70 Low quen thuộc – với phối màu đơn giản sử dụng 2 loại chất liệu trứ danh.

Chúng ta sẽ có Brown Duck và Camo Olive. Có tiếng có luôn cả miếng, những chất liệu từ Carhartt được biết đến không chỉ với tính thấm mỹ cao, mà còn cả về độ bền bĩ tuyệt vời – đáng danh một công ty có nguồn gốc workwear.

Phiên bản Brown Duck được làm từ loại chất liệu cùng tên – vải duck canvas, với mật độ dày và thớ dệt chặt, cùng tông nâu đặc trưng. Với triết lý thiết kế đơn giản, phiên bản Chuck ’70 Low này được phối theo kiểu đơn sắc với chất liệu Brown Duck chiếm trọn upper, kết hợp cùng điểm nhấn của màu chỉ tương phản cao và một dãy foxing tape cùng màu trên đế.

See Also

Chất liệu Camo Olive lại là nét biến tấu tân thời của Carhartt WIP – dựa trên những di sản từ Carhartt và tái thiết kế theo phong cách thời trang hiện đại. Camo Olive cũng là một chất liệu duck canvas, nhưng với thẩm mỹ tạo nên từ phần họa tiết Woodland Camo trong lối phối lấy Olive làm chủ đạo, kết hợp cùng Nâu và Đen.

Bộ đôi này hiện đã được bán ra tại website của Carhartt WIP cũng như Converse.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top