Chi tiết các sản phẩm may mặc từ BST Coca-Cola x KITH 2019

Như HNBMG đã đưa tin, phiên bản Coca-Cola x KITH x Converse Chuck ’70 “Washed Denim” Friends & Family hiếm hoi một thời sẽ được phát hành đại trà trong năm nay. Đây cũng là mẫu giày duy nhất xuất hiện trong BST KITH x Coca-Cola 2019.

Với thời gian release được ấn định là 09/08 – 11:00AM EST (tức vào lúc 11:00PM 09/08 theo giờ Việt Nam) – tức chỉ còn vài giờ nữa, HNBMG cập nhật tin phút chót và gửi đến các bạn hình ảnh chi tiết của tất cả sản phẩm may mặc của BST này.

BST năm nay lấy cảm hứng từ vùng biển Hawaii, thế nên các sản phẩm cũng như graphic có sự ảnh hưởng nhiều của phong cách thời trang miền nhiệt đới.

Một vài sản phẩm tiêu biểu có thể kể đến như bộ ba combo quần short cùng áo sơ-mi bowling của thập niên 50,. Một mẫu mang hình ảnh full-print tất cả những mẫu chai của Coca-Cola từ xưa đến giờ, một mẫu khác là repeated pattern của chiếc ván trượt, và cuối cùng là một mẫu mang họa tiết floral theo phong cách tropical.

Một vài sản phẩm full-print khác của BST

Kế đến là một số item quen thuộc với streetwear như áo thun, áo polo, sweater, pull-over,… với graphic mang branding của 2 thương hiệu, được biến tấu với những cách phối cũng như lựa chọn màu sắc đậm chất mùa hè.

Loạt sản phẩm đơn giản hơn cho những bạn low-key – chỉ với branding của 2 thương hiệu, trong những tông màu basic Trắng, Đen, Xám và Navy.

Buổi tối ở bờ biển thì lạnh lắm, thế nên không thể thiếu những item layer ấm áp – bao gồm windbreaker jacket, varsity jacket, denim jacket và quần sweatpant. Lối phối của loạt sản phẩm này nổi bật với color-block đậm cảm hứng vintage. Riêng chiếc denim jacket thì chỉ đơn giản với patch branding Coca-Cola đặt phía sau lưng.

Còn đây là các sản phẩm phụ kiện.

Toàn bộ các sản phẩm may mặc và phụ kiện trên, cũng như mẫu Chuck ’70 “Washed Denim” sẽ được phát hành vào lúc 09/08 11:00AM EST (09/08 11:00PM giờ Việt Nam), tại website của kith. Lên sẵn wishlist trong đầu và chờ tối nay để chiến thôi các bạn nhé.

Related Post