Collab Comme des Garcons x Air Jordan 1 sẽ release vào cuối tuần này

Lộ diện chính thức tại show diễn của Comme des Garcons trong khuôn khổ Paris Fashion Week Fall/Winter 2019 cách đây khoãng 3 tháng, phiên bản Air Jordan 1 x CdG cuối cùng cũng đã được confirm thông tin phát hành.

Sản phẩm xuất hiện trong những bức ảnh lần này tương đồng 100% với sản phẩm mà chúng ta đã thấy trước đó. Air Jordan 1 High qua bàn tay của Comme des Garcons được lột xác theo hướng nổi loạn và có chút “cục xúc” bởi những cảm hứng từ phong cách Biker và Goth.

Giày được làm trong 2 phối màu đơn sắc từ upper cho đến cả đế – gồm All Black và All White. Kiểu dáng giày chỉ thay đổi nhẹ nhàng với phần lưỡi gà được kéo dài đáng kể và bổ sung thêm strap ngang cổ, giữ lại trọn vẹn những đặc trưng của dòng 1s.

Yếu tố thiết kế xuyên suốt trong bản collab là chất liệu kim loại sáng bóng. Điểm nhấn được tập trung nhiều vào phần strap ở cổ giày; với rolling buckle, eyelet kim loại, nút rivet và đặc biệt là loạt khuyên “lủng lẳng” đầy tính thẩm mỹ.

Vốn là chi tiết đặc trưng cho phong cách Biker, thế nên nút Rivet kim loại tiếp tục được sử dụng cho những điểm nhấn nhỏ khác ở hàng lỗ xỏ dây và phía sau gót.


Bộ đôi Comme des Garcons x Air Jordan 1 sẽ được release vào ngày 14/09 tới thông qua webstore của Dover Street Market, với mức giá $345.

Related Post