Now Reading
Công bố phát hành Air Jordan 1 dành cho tháng 10 năm 2020 từ tận bây giờ liệu có quá sớm???

Công bố phát hành Air Jordan 1 dành cho tháng 10 năm 2020 từ tận bây giờ liệu có quá sớm???

Một lần nữa, @zsneakerheadz lại mang đến những thông tin phát hành quý giá của năm 2020 với loạt sản phẩm đến từ Jordan Brand. Đáng chú ý là trong tháng 10 năm sau (đúng vậy, HNBMG không gõ nhầm đâu), một phối màu trên Air Jordan 1 dành riêng cho nữ sẽ được phát hành. Mang tên “Lucky Green”, phối màu này gợi nhớ nhiều đến hình ảnh của Air Jordan 1 Mid “Celtics” – một nửa của Jordan Defining Moments 1s Pack.

Nói đi cũng phải nói lại, hình ảnh phía trên chỉ là ảnh minh họa được dựng bởi @zsneakerheadz, hoàn toàn không phải ảnh thật của đôi giày. Một điều nữa, phiên bản mà phối màu này được xây dựng trên là một phiên bản Air Jordan 1 Retro High. Nên dù cho việc bố trí các mảng màu trên đôi giày có tương tự đi chăng nữa, vẫn sẽ có những yếu tố giúp phân biệt được 2 phiên bản này như chiều cao, các chi tiết logo và branding,…

See Also

Vẫn còn quá sớm để các thông tin chi tiết về Air Jordan 1 Retro High “Lucky Green” được hé lộ. Song giá bán lẻ của đôi giày đã được xác nhận là $170. Nếu thật sự là thế thì sang năm sau, giá bán lẻ của Air Jordan 1 Retro High nói chung đã tăng thêm $10 so với 5 năm trở lại đây. Tuy nhiên, chưa có gì là chắc chắn, ít nhất là đến khi chính hãng Jordan Brand lên tiếng.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top