Đà Nẵng, sắm đồ Tết không cần phải lo vì đã có The New District (27 – 28/01)

Lần thứ hai trở lại Đà Nẵng – 27- 28/01 tại Big C cổng Ông Ích Khiêm – đúng dịp tinh thần shopping nằm ở đỉnh điểm, Quận Mới sẽ mang đến bất ngờ gì cho các bạn trẻ tại đây?? Cùng HNBMG khám phá nhé!!

1. LOCAL BRANDS CHẤT:

Với tinh thần “sành điệu không cần hàng hiệu”, The New District là nơi hội tụ rất nhiều những thương hiệu Việt đi đầu về xu hướng với sản phẩm đa dạng và giá thành hợp lý. Đây sẽ là dịp hấp dẫn nhất cho các Trendiez Đà Nẵng trải nghiệm mua sắm hàng loạt từ các local brands từ Nam ra Bắc. Tận tay tận mắt chọn những món đồ mình yêu thích, không cần order online và chờ vận chuyển.

@mamavirus

@allabouthimclub

@libeworkshop

@5thewayvietnam

2. ẨM THỰC ĐA DẠNG:

Đà Nẵng nổi tiếng là thành phố có nhiều món ăn đường phố độc đáo và đa dạng. Sẽ như thế nào khi những món đặc trưng của Đà Nẵng kết hợp với nhiều món khác từ Sài Gòn, Hà Nội tập trung tại một địa điểm – Quận Mới tại Big C cổng Ông Ích Khiêm?? Thật sự quá tuyệt vời cho các foodaholic phá lịch diet và nuông chiều bản thân.

3. QUÀ KHÔNG GIỚI HẠN TỪ BAN TỔ CHỨC

Nếu là một Trendiez chính hiệu chắc chắn bạn đã nằm lòng cách săn quà cực dễ tại Quận Mới: #TNDshopaholic mua 3 túi từ 3 brands khác nhau hoặc chụp ảnh streetstyle tại hội chợ và hashtag #TNDstreetstyle để nhận 1 lượt bốc thăm từ Ban Tổ Chức. Cuối tuần ghé Quận không những shopping được đồ đẹp, có ảnh sống ảo mà còn được quà thì sao phải nghĩ!!

#TNDstreetstyle

#TNDshopaholic

4. SÂN CHƠI CHO CÁC TÍN ĐỒ THỜI TRANG

Bắt gặp Quận Mới nhiều người sẽ nhầm lẫn là một sự kiện thời trang bởi các bạn đến đây không chỉ shopping mà còn mang mục đích khác chính là giao lưu, thể hiện phong cách riêng của mình. Cùng HNBMG điểm qua một số ảnh streetstyle để xem giới trẻ Đà Nẵng mặc gì tại kỳ hội chợ Quận Mới gần nhất.

Dễ dàng nhận thấy ngoài tông màu đen vừa dễ mặc, vừa dễ phối, các Trendiez cũng cực kì chuộng những món phụ kiện rực rỡ, hay những chi tiết in, thêu nổi bật làm điểm nhấn cho outfit.

Dĩ nhiên, một đôi sneakers thật chất chơi cũng là một item không thể thiếu đúng không nào.

Quá nhiều lý do để Quận Mới xứng đáng làm địa điểm vui chơi – ăn uống – shopping lý tưởng cho Trendiez Đà Nẵng. Chia sẻ ngay thông tin này với đứa bạn, hội bạn thân nhất nếu như không muốn phải đến Quận một mình nhé!

THE NEW DISTRICT VOL.32 ĐÀ NẴNG

27-28/1 BIG C CỔNG ÔNG ÍCH KHIÊM

10:00AM – 9:00PM

Related Post