Điểm qua ngày phát hành của tất cả các phiên bản Jordan trong BST FIBA 2019

Chúng ta đã đến rất gần với ngày khởi động giải vô địch bóng rổ thế giới FIBA World Cup 2019, diễn ra tại Trung Quốc vào tháng 8 và và tháng 9 năm nay. Những ngày gần đây, không khí sôi động hẳn lên khi đội tuyển Hoa Kỳ đã hé lộ danh sách các vận động viên tham gia thi đấu năm nay. Được biết đến như cường quốc bóng rổ, những thương hiệu thể thao hàng đầu cũng đã nhanh chóng nhập cuộc với các BST lấy ý tưởng từ giải vô địch thế giới này. Jordan Brand mang đến 4 phiên bản Air Jordan, trong số đó có 2 phiên bản xây dựng theo hướng Lifestyle và 2 phiên bản Court-Ready.

Được giới thiệu riêng trong những ngày qua, bài viết này sẽ giúp các bạn tổng hợp và có một cái nhìn cụ thể về các phiên bản Air Jordan góp mặt trong BST mang tên FIBA 2019. Phân khúc Lifestyle có 2 phiên bản Air Jordan 4 và Air Jordan 12, Court-Ready gồm Air Jordan 33 SE và Jordan Jumpman Diamond.

Với Air Jordan 4, hình ảnh các quốc kỳ tham dự FIBA World Cup 2019 sẽ được tái hiện ở phần lưỡi gà và mesh 2 bên hông giày. Mang phối màu gợi đến đội tuyển Mỹ là Đỏ/Xanh-Trắng, cùng logo Jumpman sau gót được phủ lớp mạ vàng đại diện cho huy chương vàng của bộ môn.

Air Jordan 12 FIBA có phối màu đơn giản hơn khi chọn màu trắng làm chủ đạo, phần viền lót có màu đỏ ẩn hiện. Các chi tiết được mạ vàng tiếp tục tạo điểm nhấn thông qua 2 mắt xỏ dây kim loại và tab bên hông.

Riêng Air Jordan 33 SE và Jordan Jumpman Diamond sở hữu điểm chung là tông màu trắng xen kẽ một số chi tiết màu nâu gỗ. Chính chi tiết này đã mang đến một chút nét châu Á cho 2 thiết kế court-ready. Đây cũng là 2 lựa chọn về giày thi đấu dành cho 2 phân khúc giá tầm trung (Air Jordan 33 SE) và bình dân (Jordan Jumpman Diamond).

Theo thông báo phát hành, BST Jordan FIBA 2019 sẽ ra mắt trong khoảng thời gian từ bây giờ (đầu tháng 8) và kéo dài đến đầu tháng 9. Cụ thể, thứ tự phát hành của các phiên bản trong BST này được xếp như sau:

  • Phát hành đầu tiên ra mắt ngày 08.08.2019 là Jordan Jumpman Diamond
  • Phát hành tiếp theo ra mắt ngày 23.08.2019 là Air Jordan 33 SE
  • Phát hành thứ 3 ra mắt ngày 24.08.2019 là Air Jordan 12
  • Phát hành cuối cùng ra mắt ngày 01.09.2019 là Air Jordan 4

Related Post