Now Reading
Đôi Nike Air Ship được chính Jordan mang thi đấu sắp lên sàn đấu giá

Đôi Nike Air Ship được chính Jordan mang thi đấu sắp lên sàn đấu giá

Theo như Darren Rovell, đôi Nike Air Ship được Jordan mang trong trận đấu với Los Angeles Lakers vào ngày 2/12/1984 sẽ được lên sàn đấu giá SCP. Chủ của đôi giày này, Khalid Ali, là một cựu cầu thủ của Los Angeles Lakers kể lại rằng anh được Jordan đưa cho đôi giày sau trận đấu.

michael-jordan-nike-air-ship-1984-auction

 

Hình ảnh được lấy từ ESPN.

Với những ai chưa biết Nike Air Ship là gì và tại sao Jordan lại có liên quan đến Nike Air Ship thì đây là một câu chuyện khá dài và có liên quan đến Nike Air Jordan 1, đặc biệt là phiên bản Jordan 1Banned” (xem tại đây) Đây cũng là đôi giày Nike đầu tiên của Jordan chứ không phải Nike Air Jordan 1.

Quay trở lại với đôi Nike Air Ship sắp được đưa lên sàn đấu, phó chủ tịch Dan Imler của SCP cho rằng mức giá của đôi này sẽ trên $50,000, đồng thời cũng có thể ngang hoặc hơn giá của phiên bản Jordan 12 “Flu Game” được đấu giá năm 2013 với mức giá kỷ lục $104,765.

Buổi đấu giá dự tính kéo dài từ ngày 8/4/2015-25/4/2015, hãy cùng #HNBMG chờ xem ai sẽ là người rước đôi giày đầy ý nghĩa lịch sử này về với mức giá bất ngờ như thế nào.

CẬP NHẬT:

Đôi Nike Air Ship đã được bán với mức giá $71,554 sau khi thắng bid vào tối hôm qua, người mua không muốn tiết lộ danh tính. Tuy nhiên, phiên bản này đã không thể phá kỉ lục $104,765 của đôi Jordan 12s “Flu Game”.

michael-jordan-nike-air-ship-1984-71k

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top