Go Skateboarding Day 2018 – Tiếp lửa thổi bùng đam mê cho cộng đồng trượt ván Hà Nội

Hưởng ứng ngày hội trượt ván thế giới Go Skateboarding day, Vans VN một lần nữa trở thành một phần của ngày hội cùng với cộng đồng skater tại Hà Nội.

Buổi họp mặt diễn ra lúc 9 giờ ngày 300/6 tại quảng trường Lý Thái Tổ, với các hoạt động thú vị, thu hút đông đảo bạn trẻ. Dường như mọi người đang sẵn sàng bùng nổ hết mình cho đợt giao lưu cũng như kỷ niệm ngày hội ý nghĩa này.

Những cú best trick ngoạn mục, thể hiện nội lực và tinh thần mạnh mẽ của những skaters chính hiệu hòa cùng tiếng reo hò của khán giả không chỉ đốt nóng bầu không khí mà còn là cách lan tỏa niềm đam mê của các bạn trẻ.

Go Skateboarding Day là dịp để các bạn trẻ cùng nhau tạo nên một sân chơi bổ ích và sẻ chia các kỹ năng; và quan trọng hơn hết nữa là lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ mỗi dịp Hè.

Đương nhiên, để thổi thêm lửa cho ngày hội thì không thể thiếu các phần quà đặc biệt dành cho những màn trình diễn đẹp mắt nhất.

Ngày hội khép lại trong niềm hân hoan, vui sướng; đồng thời thỏa mãn được phần nào niềm đam mê của các bạn trẻ trong cộng đồng skate, tiếp thêm sức mạnh cho những bạn mới bắt đầu, cùng nhau mở ra tương lai cho môn thể thao mạnh mẽ này.

Truy cập Facebook Vans VN hoặc Instagram Vans VN để biết thêm chi tiết sự kiện các nhé.

Related Post