Now Reading
Nice Kicks hợp tác cùng adidas Consortium nhân kỉ niệm 50 năm lễ hội âm nhạc Woodstock

Nice Kicks hợp tác cùng adidas Consortium nhân kỉ niệm 50 năm lễ hội âm nhạc Woodstock

Là một trong những sự kiện âm nhạc đình đám nhất nước Mỹ thế kỉ trước, Woodstock diễn ra năm 1969 đã để lại những ảnh hưởng sâu sắc trong lòng giới trẻ Mỹ, đặc biệt là hội hippies với những tuyên ngôn về hòa bình, tình yêu và hạnh phúc. Mặc dù sự kiện kỉ niệm 50 năm Woodstock dự kiến diễn ra vào trung tuần tháng 8 tới đây bị “bể kèo” vì những yếu kém trong khâu tổ chức, không có nghĩa là sự kiện đáng nhớ này rơi vào quên lãng.

 

Tạp chí sneakers kiêm retailer Nice Kicks vừa tung ra một phiên bản kỉ niệm 50 năm sự kiện này cùng adidas Consortium, dựa trên thiết kế đình đám adidas Ultra BOOST. Dĩ nhiên khi nhắc đến hippies thì họa tiết tie dye là một phần không thể thiếu, và phiên bản Ultra BOOST này cũng vậy, mang trên mình phần họa tiết tie dye lan tỏa từ phần mũi giày sặc sỡ. Cage hông và cage gót sử dụng nhựa trong, trong khi đó đế ngoài là dạng đế gum rất cổ điển. Tag lưỡi gà là sự kết hợp của logo Nice Kicks và logo chú chim hòa bình đậu trên cây guitar của Woodstock, logo Woodstock này cũng xuất hiện trên phần lót giày nữa.

See Also

Phiên bản Nice Kicks x adidas Ultra BOOST “Woodstock” sẽ được ra mắt vào ngày 17/08 tới đây với mức giá retail $180, có mặt tại webstore của Nice Kicks và một số retailer chọn lọc khác.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top