Now Reading
Hình ảnh chi tiết của Sneakersnstuff X Reebok Ventilator “Bees and Honey”

Hình ảnh chi tiết của Sneakersnstuff X Reebok Ventilator “Bees and Honey”

Vẫn là nhân dịp kỉ niệm 20 năm ra đời của Reebok Ventilator, lần này, cửa hàng bán lẻ Sneakersnstuff lại hợp tác với Reebok và cho ra đời một phiên bản collab, nhưng thông điệp được truyền tải lần này không chỉ là việc kỉ niệm 20 năm ra đời mà còn là việc ủng hộ và quyên góp để cứu lấy những tổ ong được đặt trên nóc của trụ sở Sneakersnstuff tại Stockholm, Thụy Điển không bị tuyệt chủng. Lí do Reebok lại là thương hiệu được chọn để hợp tác trên phiên bản này chính là việc công nghệ Hexalite của Reebok được thiết kế dựa trên cấu trúc của tổ ong, nhẹ nhưng cực kì chắc chắn.

sns-ventilator-7

 

Phần thân với màu đen chủ đạo cùng 3 chất liệu chính là da (leather), da lộn (suede) và lưới nylon (ballistic nylon). Phía sau có hình một con ong được thêu bên cạnh dòng chữ Hexalite. Lót trong (sock liner) có màu vàng, lót giày (insole) có họa tiết cấu trúc tổ ong và có logo SNS. Lưỡi gà (tongue) có logo Reebok Ventilator và logo SNS ở mỗi chiếc. Ở gót giày, kí tự SNS được in chìm. Kết hợp với đế giày màu trắng khiến cho đôi giày trở nên nổi bật.sns-ventilator-6 sns-ventilator-2 sns-ventilator-4 sns-ventilator-3

Là một phiên bản độc quyền được bán ở cửa hàng của Sneakersnstuff đồng thời trên trang web. Dự tính phát hành vào ngày 21/3, có thể bạn sẽ phải trả một cái giá khá cao để đem tổ ong này về nhà rồi.

Tên: Sneakersnstuff X Reebok Ventilator
Màu: Black/Yellow/White
Ngày phát hành: 21/3/2015 (theo giờ Mỹ)
Giá: ???

sns-ventilator-main sns-ventilator-5 sns-ventilator-1

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top