Jordan 7 Kobe P.E. “Away” được bán với mức giá $25,000

Theo các bạn hypebeast thì đây là đôi giày thứ 2 với mức giá $25,000 bên cạnh đôi Air Jordan 4 UNDFTD đã quá nổi tiếng. Phiên bản Jordan 7 Kobe Bryant “Away” P.E. này là một trong những phiên bản P.E. của Kobe Bryant trong thời điểm 2002-2003, khi mà Kobe chia tay adidas và chưa quyết định kí hợp đồng với bất kì thương hiệu nào khác. Đã có nhiều phiên bản Jordan P.E. dành cho Kobe được xuất hiện, và càng ngày, những phiên bản có phối màu Lakers (tím/vàng) trở nên khó tìm hơn, hiếm hơn, mắc hơn.

air-jordan-7-kobe-bryant-lakers-pe-5

Phiên bản P.E. này là một phiên bản khá đơn giản với màu đen chủ đạo trên thân giày bằng durabuck mịn, 2 màu vàng/tím tô điểm xen kẽ cho giày, mặt trong của cổ giày thêu số áo cũ của Kobe – số 8. Và cả 2 chiếc giày đều có chữ kí của Kobe.

air-jordan-7-kobe-bryant-lakers-pe-1 air-jordan-7-kobe-bryant-lakers-pe-6 air-jordan-7-kobe-bryant-lakers-pe-2 air-jordan-7-kobe-bryant-lakers-pe-7 air-jordan-7-kobe-bryant-lakers-pe-3

Cái giá để bạn trả cho phiên bản P.E. size 14 này là $25,000. Sẽ khá choáng khi nghe cái giá của một đôi P.E. có 2 chữ kí nhưng nếu bạn xem xét thì điều này cũng hợp lí thôi. Đây là một phiên bản P.E. và chỉ có 1 đôi duy nhất, và nó được kí bởi Kobe, và được kí trên cả 2 chiếc.

Index PDX là nơi đăng bán phiên bản này nhưng rất tiếc đường link dẫn đến sản phẩm đã bị hỏng, nếu bạn thích bạn cũng có thể ghé qua trang web này và xem các sản phẩm khác.

Related Post