Kevin Durant viết tiếp câu chuyện sự nghiệp của mình tại Brooklyn Nets với phiên bản Nike KD12 “Black Cement”

Những tưởng superteam như Golden State Warriors sẽ mãi thống trị giải đấu như những năm vừa qua, nhưng không. Sau thất bại trước việc bảo vệ danh hiệu vô địch trong loạt trận đối đầu Toronto Raptors ở vòng chung kết của mùa giải vừa rồi, Golden State Warriors tiếp tục bước vào năm thứ 3 của các hợp đồng hết hạn. Và họ phải chứng kiến sự ra đi của Kevin Durant – nhân tố khiến cho Golden State Warriors có được 2 chức vô địch trong thời gian còn là một superteam.

Bước sang Brooklyn Nets cùng số áo #7, Kevin Durant viết nên một trang sử mới, đồng hành cùng Kyrie Irving – cựu cầu thủ Boston Celtics, người vừa kí hợp đồng 4 năm cùng đội bóng đến từ New Jersey. Không biết trùng hợp hay sao mà mẫu giày mới nhất của Kevin Durant, mẫu Nike KD12 cũng đã xuất hiện phối màu mang tên “Black Cement”. Và thực tế, phối màu này mang nhiều nét tương đồng với màu áo đồng phục của Brooklyn Nets.

Và ý nghĩa bên cạnh phối màu này cũng bắt nguồn từ một trong những sở thích thời thơ ấu của Durant – mẫu giày Air Jordan 3 “Black Cement”. Nhờ vậy, đôi giày mang trên mình những màu sắc quen thuộc như màu đen, xám và đỏ vốn làm nên hình ảnh của tên gọi Xi Măng Đen.

Bên cạnh phối màu bắt mắt, Nike KD12 còn được biết đến là một mẫu giày bóng rổ tích hợp công nghệ và hiệu năng. Upper của đôi giày được dệt từ vải knit, giảm nhẹ trọng lượng, tăng độ thoáng khí mà vẫn ôm sát chân người mang. Bộ đệm Full Length Zoom Air mang lại độ hỗ trợ phản hồi lực nhạy và êm ái. Đế ngoài trong suốt translucent ôm cao lên một nửa midsole, đẹp mắt và bền bỉ.

Dự kiến phát hành vào thứ Bảy cuối tuần này – 20.07.2019, Nike KD12 “Black Cement” sẽ cập cảng các điểm bán lẻ của Nike Basketball với mức giá ấn định $150.

Related Post