Parra tiếp tục đưa palette màu quen thuộc của mình lên Nike SB Dunk Low

Nếu là một fan của Nike, chắc hẳn bạn đã nghe thấy cái tên Parra ít nhiều vang lên bên cạnh một mẫu Nike collab nào đó. Thật ra, nghệ sĩ này là một trong những cái tên có bề dày collab với Nike thuộc dạng khủng nhất, với những phiên bản như “Amsterdam” Air Max 1, Patta x Parra x Nike Air Max 1 “Cherrywood”, “White Multi” Zoom Spiridon… Các tác phẩm nghệ thuật của anh rất dễ nhận biết, với phong cách vẽ không nét và pallet màu đỏ – xanh dương – hồng – xám.

Phong cách phối màu này tiếp tục được anh đưa lên mẫu Nike mới nhất của mình, lần này sẽ tạm xa các thiết kế retro runner để chuyển hướng sang một mẫu giày trượt ván “có số má” trong giới sneakerhead: Nike SB Dunk Low.

Khoan nói về mặt phối màu, chỉ riêng chất liệu cũng đã đủ làm các fan sướng rơn với chất da mềm nhăn nhăn nhẹ, toàn bộ là màu trắng từ đầu đến gót. Artwork Multicolor của Parra xuất hiện ở viền lót cổ chân lan xuống tới lót giày, và thêm một khoảng nho nhỏ ở tag lưỡi gà nữa. Về điểm nhấn branding, chúng ta có một dấu Swoosh mini ở mũi giày, và một dấu Swoosh lớn với hiệu ứng layer độc đáo, với dấu Swoosh trên cùng có màu hồng và chất liệu hơi xù lông như nỉ.

Parra cũng rất hào phóng khi cho người hâm mộ tới hai bộ dây để thay đổi, bao gồm một bộ dây trắng với aglet Multicolor, và một bộ dây dù dạng ropelace với phối màu Multicolor toàn thân.

Phiên bản Parra x Nike SB Dunk Low trên đây được dự kiến release vào ngày 26/7 tới, hiện đã có ít nhất một retailer xác nhận có hàng vào ngày này là Black Sheep Skate Shop, retailer này cũng cho biết thêm sẽ có những mẫu quần áo và phụ kiện ton-sur-ton đi kèm, một thông tin không có gì bất ngờ với một tay nghệ sĩ như Parra.

Related Post