Now Reading
LEVENTS góp nhiệt Sole Ex Tour 2019 với BST mang cùng chủ đề “Step Into The Future” của sự kiện

LEVENTS góp nhiệt Sole Ex Tour 2019 với BST mang cùng chủ đề “Step Into The Future” của sự kiện

Đừng quên LEVENTS là cái tên mới cho local brand The Hurricane đã rất được yêu thích trong hơn 3 năm vừa qua các bạn nhé! Ngay trước thêm Sole Ex Tour 2019, The Hurricane đã quyết định đổi tên thành LEVENTS để phù hợp hơn với các dự định trong tương lai của hãng.

Chúng ta sẽ có được cái nhìn đầu tiên về vision mới của LEVENTS với drop list của hãng tại Sole Ex Tour 2019. Đó là BST mang cùng chủ đề “Step Into The Future” của Sole Ex năm nay.

BST mới nói về góc nhìn của LEVENTS về một tương lai tốt đẹp hơn cho con người khi có sự giúp sức cũng như đồng hành của trí tuệ nhân tạo, một tương lai mà con người và những chú robot sống chung như những người bạn.

LEVENTS – Step Into The Future. LEVENTS – Step Into The Future.

Ngoài các sản phẩm theo chủ đề của Sole Ex Tour 2019, LEVENTS còn cho ra mắt các mẫu signature item đầy màu sắc hứa hẹn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người tiêu dùng qua chất lượng sản phẩm nâng cao tối ưu.

See Also

Concept gian hàng lần này LEVENTS muốn mang đến cho mọi người niềm vui, một không gian thoải mái và tinh tế trong sự kiện cũng như dành riêng cho nền văn hóa sát mặt đất.

Ghé qua gian của LEVENTS tại Sole Ex Tour 2019 (gian A7) để được tận tay và tận mắt cảm nhận tầm nhìn của hãng về một tương lai công nghệ và hòa hợp. Ngoài ra, các bạn còn sẽ có được những ưu đãi sau:

  • Tặng một túi XXL Bag khi shopping
  • Tham gia mini-game với phần thưởng đặc biệt từ LEVENTS.
View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top