Now Reading
Lonzo Ball kiện Alan Foster – nhà đồng sáng lập thương hiệu “Big Baller Brand”

Lonzo Ball kiện Alan Foster – nhà đồng sáng lập thương hiệu “Big Baller Brand”

Động thái mới nhất trong vụ lùm xùm Big Baller Brand – thương hiệu “nhà làm” của gia đình Ball chính là con trai lớn Lonzo Ball đã đâm đơn kiện Alan Foster – người trên mặt giấy tờ là đồng sáng lập thương hiệu này.

Theo các giấy tờ chính thức được thu thập từ NBA Insider Sham Charania, Lonzo Ball đã kiện Alan Foster vì lí do “gây thiệt hại về tài sản trị giá hơn $2,000,000” cũng như bòn rút tiền thu được từ Big Baller Brand một cách lén lút.

Bản đơn này được ghi nhận đã gửi đến Tòa Án Tối Cao Los Angeles vào tối ngày thứ 3. Đây trở thành tình tiết tiếp nối cho câu chuyện dở dang cách đây 1 tháng, sau khi tài khoản của Lonzo Ball “bốc hơi” 1,5 triệu đô la, cũng như xác nhận chuyện Alan và Lonzo đường ai nấy đi là thật.

 

Cũng không quá bất ngờ khi lục lại hồ sơ của Alan Foster, một số phát hiện cho thấy đây không phải lần đầu tiên cái tên này dính đến hành vi gian lận, lừa đảo. Vào năm 2002, Alan bị kết án 7 năm tù vì tội lừa đảo qua email cũng như rửa tiền, với tổng giá trị lên đến $4,000,000 thu được từ hơn 70 nhà đầu tư bị lừa lọc. Trong đơn kiện của Zo có ghi rõ những thông tin trên bị che giấu hoàn toàn xuyên suốt giai đoạn hợp tác cùng gia đình Ball.

 

Đây được xem như chương mới nhất trong cái chết có thể thấy trước được của thương hiệu mang tên BBB. Trong khoảng thời gian BBA này còn giữ quan hệ mật thiết với Alan Foster, đã có hàng loạt nghi ngờ được đặt ra cho mối liên hệ giữa chấn thương dai dẳng của Lonzo Ball và các thiết kế giày của BBB. Sau khi Lonzo tweet về một bức ảnh với caption đặc trưng lấy từ The Swoosh, anh cũng đã cover lại hình xăm BBB của mình, phần nào củng cố quan điểm anh sẽ gia nhập Team Swoosh trong thời gian tương lai.

 

Bất chấp việc thương hiệu đang trong hoàn cảnh khó khăn, LaVar Ball đã nhanh chóng liên lạc với đài radio Las Vegas 98.5 để khẳng định thương hiệu vẫn chưa chết (chỉ đang ngáp ngáp). Trích lời LaVar:

“Đây là một thương hiệu có tiềm năng. Chỉ là có một ai đó làm điều xấu gây ảnh hưởng đến nó… Chỉ là có kẻ phản bội. Nhưng bạn phải hiểu, nếu bạn nuôi rắn, nó có thể sẽ cắn bạn bất cứ lúc nào, tin tôi đi, tôi là người ‘nuôi rắn’, “

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top