Now Reading
Nike Air Flightposite 2 “Dark Purple Dust” – Thiên thời địa lợi cho mẫu giày đậm chất tương lai này

Nike Air Flightposite 2 “Dark Purple Dust” – Thiên thời địa lợi cho mẫu giày đậm chất tương lai này

Nike luôn đứng đầu những cuộc đua công nghệ khi là tác giả của những hệ thống hỗ trợ người mang được tích hợp trong hình dạng của một đôi giày bất kì. Thực tế, The Swoosh luôn có một ưu thế đặc biệt trong thị trường, với những công nghệ mang tính đột phá và nhìn thấy trước được tương lai. Song điều đó không hẳn lúc nào cũng tốt, nhất là khi nhắc đến các thiết kế có sử dụng công nghệ Foamposite.

Nghe thì có vẻ không thuyết phục vì Nike Air Foamposite One và Pro đều là những phiên bản bán chạy! Đúng nhnưg chưa đủ, những màu bán chạy là những màu đẹp, từng ra mắt trước đây. Song số lượng người tiêu thụ chúng không nhiều, chẳng đủ để có thể gắn mác sold-out đầy hãnh diện như những phát hành cực hype hiện nay. Các thiết kế Foamposite mắc kẹt ở chỗ, khi nó được ra mắt thì đôi giày quá quái đản, chẳng ai nghĩ rằng họ có thể chơi bóng trong một đôi giày tích hợp công nghệ làm từ chất liệu của vỏ xe hơi. May mắn là xu hướng mang mặc các sản phẩm đề cao thiết kế và chịu ảnh hưởng của tương lai/yếu tố hiện đại đang được ưa chuộng và nó vô tình trở thành một bãi đáp tuyệt vời cho những thiết kế Foamposite/Flightposite này.

Phối màu “Dark Purple Dust” là phối màu thứ hai đôi giày tái xuất trong năm nay, với trước đây là phối màu “Olympic”. Những chi tiết màu tím ánh kim pha đậm cùng hiệu ứng nhám bụi như đúng tên gọi của đôi giày tạo nên vẻ ngoài và màu sắc đặc trưng phủ trên những mảng chất liệu Foamposite. Xen kẽ là phần vải thun đen che phủ đi phần nửa trên của cấu trúc thân giày bằng zip kéo đóng mở. Nửa phần thân sau là vòng tròn tạo hiệu ứng futuristic và hi-tech, như mang đến một chút gì đó đại diện cho nét vương giả.

See Also

Với mức giá bán lẻ $200, Nike Air Flightposite 2 “Dark Purple Dust” hiện đã có mặt tại website chính thức của Nike. Đây chắc chắn là thiết kế bạn không thể bỏ qua nếu yêu thích gu thời trang công nghệ/hiện đại/tương lai.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top