Now Reading
Nike Air Max 1 và Nike Air Huarache đổi màu cho nhau trong BST mới nhất

Nike Air Max 1 và Nike Air Huarache đổi màu cho nhau trong BST mới nhất

Với một thiết kế ra mắt vào năm 1987 và một thiết kế ra mắt sau đó năm 1991, Nike Air Max 1 và Nike Air Huarache nhanh chóng trở thành một phần trong lịch sử hình thành của thương hiệu The Swoosh khi có vai trò quan trọng trong việc làm tiền đề nghiên cứu và mở ra những thiết kế mới sau này. Đồng xuất hiện trong BST mới nhất mang tên DNA CH.1 (với CH.1 viết tắt cho Chapter 1 – chương 1), 2 thiết kế runner cổ điển này sẽ đổi màu signature cho nhau.

BST xoay quanh phiên bản Air Max 1 mang phối màu “Scream Green” và tương tự là Air Huarache mang phối màu “University Red”. Không dừng lại ở việc đổi màu, chất liệu đặc trưng ở mỗi phiên bản cũng được chuyển tải lên thiết kế đối nghịch. Nếu như Air Max 1 sử dụng thun đa chiều neoprene cho lưỡi gà, đục thêm lỗ xỏ dây để tạo cảm giác sock-like truyền thống, thì Air Huarache xuất hiện với một logo đậm nét Air Max trên lưỡi gà, đồng thời đẩy cao phần mudguard của đôi giày. Cả 2 phiên bản sẽ xuất hiện trong 2 hộp giày với màu Đỏ và Xanh tương ứng.

BST DNA CH.1 được dự kiến sẽ có mặt tại atmos trong thời gian tới, và nếu như đây chỉ mới là Chương 1, thì hãy sẵn sàng cho những chương tiếp theo trong lịch phát hành của Nike.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top