Nike Kyrie 5 – Thông tin phát hành và hình ảnh chính thức

Vậy là sau những hình ảnh on feet, cuối cùng thì Nike Kyrie 5 cũng chính thức được The Swoosh vén màn trước công chúng. Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2014, mẫu giày signature của hậu vệ dẫn bóng có biệt danh “Uncle Drew” đã gầy dựng được một lượng fan trung thành và kể từ đó về sau, Nike Kyrie trở thành một trong những series giày phổ biến nhất trên thị trường trong phân khúc giày bóng rổ, được “duyệt” không chỉ bởi những cầu thủ bóng rổ mà còn có các fan yêu giày, đặc biệt là sự đa dạng và sáng tạo khi chơi màu, tất nhiên là không thể bỏ qua yếu tố performance – thứ đã giúp đôi giày nhận được nhiều sự ủng hộ nhất khi ra mắt.

Với việc xuất hiện phiên bản thứ 5, đồng nghĩa rằng chuẩn mực được đặt ra cho loạt sản phẩm Nike Kyrie cũng sẽ tăng lên. Và nhà thiết kế Ben Nethongkome – cha đẻ của những phiên bản Nike Kyrie trước đây – đã không làm chúng ta thất vọng.

Đối với một baller, Nike Kyrie 5 cung cấp đủ mọi yếu tố hỗ trợ tốt nhất cho người mang. Một bộ đệm Zoom Air với nhiều lớp đệm lồng ghép vào nhau được đặt ở phần fore-foot, đảm bảo hỗ trợ tối đa cho người mang trong những pha đổi hướng và các bước di chuyển. Hệ thống lockdown mới mang đến bởi công nghệ Flytrap sẽ giữ chặt chân người mang và cuối cùng là bộ đế ngoài với kiểu vân đế đa chiều, lấy cảm hứng từ tầm quan sát và một số hình xăm trên tay Kyrie Irving cũng góp phần gia tăng độ bám trên bề mặt cho đôi giày.

Một điều khiến cho Nike Kyrie 4 trở nên thành công hơn hẳn chính là nhờ vào những phối màu được phát hành cho đôi giày. Từ phối màu Lobster-inspired bởi Nike SB, cho đến bộ ba màu ngũ cốc và thậm chí là những phối màu phát hành đại trà cũng rất dope. Với Nike Kyrie 5, thiết kế này mang đến hàng trăm cơ hội sáng tạo cho đội ngũ tạo màu, khi đôi giày xuất hiện thêm những chi tiết mà rất có thể được lồng ghép thêm họa tiết, màu sắc tạo sự nổi bật như hệ thống Flytrap ở phần midfoot, hay phần gót giày cũng rất “dư dả đất đai”.

Phối màu đầu tiên của Nike Kyrie 5 với tên gọi “Black Magic” sẽ được phát hành vào ngày 22.11 tại một số khu vực. Phiên bản này sẽ có mặt tại Trung Quốc vào đầu tháng 12, cụ thể là ngày 6. Mức giá bán lẻ hiện vẫn chưa được công bố.

Related Post