Nike SB Blazer Mid Black/White – Khi đơn giản trở thành tôn chí hàng đầu

Năm 2018 đánh dấu sự nổi dậy và hồi sinh của Nike SB, khiến cho nhiều người được một lần nữa đắm chìm trong hàng loạt các phát hành Nike SB chất chơi nhất kể từ lần cuối cùng mà loạt sản phẩm made-for-skate trở thành cơn sốt thế giới.

Nắm bắt xu hướng này, The Swoosh không ngần ngại khi mang đến một phối màu rất rất rất đơn giản, thậm chí là cơ bản nhất – Đen và Trắng – lên thiết kế Nike SB Blazer Mid.

Nike Blazer và Nike SB Blazer Mid, ngoài việc phiên bản Blazer thực chất là một mẫu giày bóng rổ, còn SB Blazer được thiết kế để phù hợp với bộ môn trượt ván, còn có nhiều sự khác biệt khác.

Nike Blazer không sử dụng bộ đệm Zoom, còn Nike SB Blazer Mid thì có. Và tất nhiên, một đôi giày được thiết kế để chơi skate chắc chắn sẽ không thể thiếu được “vulcanized rubber sole” – “đế cao su lưu hóa” – xuất hiện riêng trên thiết kế SB Blazer này.

Cho phối màu mới, màu sắc được sắp xếp xen kẽ tạo độ tương phản, với các chi tiết & branding mang màu trắng, nổi bật trên nền giày đen.

Với mức giá chỉ $85, Nike SB Blazer Mid không chỉ là lựa chọn thích hợp cho skater, mà còn rất tuyệt khi được sử dụng như một đôi giày mang hằng ngày – everyday sneaker. Hiện tại phiên bản này đang được bán tại Nike.com.

Related Post