Phối màu “Shattered Backboard” được đưa lên Air Jordan 1 Satin.

Air Jordan 1 Satin “Shattered Backboard” sẽ là phát hành tiếp theo của series Air Jordan 1 Satin. Ra mắt lần đầu vào năm 2016 với lần lượt 2 phối màu là “Bred” và “Royal”, Air Jordan 1 Satin thu hút cộng đồng yêu thích sneaker nói chung và đặc biệt là Air Jordan 1 nói riêng vì chất liệu Satin sử dụng cho phần thân trên của đôi giày, cũng như tính độc quyền do số lượng sản xuất giới hạn và giá trị sưu tầm – bán lại cao.

Phối màu tiếp theo được lựa chọn để tái bản dưới chất liệu Satin là “Shattered Backboard” – phối màu hot nhất dòng Air Jordan 1 trong năm 2015. Ngoại trừ sự thay đổi chất liệu từ chất da nguyên bản sang loại vải satin sang chảnh hơn, không có chi tiết gì quá khác biệt.

View this post on Instagram

Satin SBB. Soon. 🤫

A post shared by Dino Hatfield (@baltsneakershow) on

Dựa trên những lần phát hành trước đó, có thể đoán được phiên bản Air Jordan 1 Satin “Shattered Backboard” sẽ được sản xuất trên dưới 1,000 đôi, chỉ bán ở những địa điểm nhất định, không phân phối đại trà và có mức giá bán lẻ rơi vào khoảng $175. Hiện tại ngày phát hành chính thức và địa điểm phát hành của phiên bản này vẫn chưa được công bố.

 

CẬP NHẬT MỚI NHẤT CỦA AIR JORDAN 1 SATIN “SHATTERED BACKBOARD”:

Theo 2 tài khoản chuyên rò rỉ thông tin phát hành của Air Jordan trên Instagram là @pinoe77@perryprophet, phiên bản Air Jordan 1 Satin “Shattered Backboard” sẽ chỉ dành cho nữ và chỉ phát hành trong phạm vi size WMNS. Hình ảnh tiếp theo của đôi giày được đăng tải trên IG của @pinoe77.

Related Post