Now Reading
Reebok Iverson Legacy đã được phát hành

Reebok Iverson Legacy đã được phát hành

Một trong những cái tên lừng lẫy NBA vào giữa những năm 90’s và đầu những năm 00’s – Allen Iverson và những mẫu giày Reebok signature không những gây ấn tượng mạnh với giới hâm mộ bóng rổ, mà còn làm rộ lên những cuộc bàn tán trong giới sneakerhead vào thời điểm đó.

Sự nghiệp của Iverson tuy không thành công như nhiều người thấy nhưng dù sao, câu chuyện về Iverson và Philadelphia 76ers cũng đã được khắc ghi vào lịch sử, và Reebok sẽ tri ân đến người-đã-crossover-MJ bằng một mẫu giày mới ra mắt ngay tại tuần lễ NBA All-Star 2019 – Reebok Iverson Legacy.

Di sản của Iverson” chính là sự kết hợp của những yếu tố phổ biến nhất đối với Iverson và người hâm mộ, những gì đã làm nên hình ảnh của Iverson. Phiên bản này là sự kết hợp giữa Reebok Question Mid, Answer 1, Answer 2, Answer 3 và Answer 4 với những nét đặc trưng như chất liệu da mềm ở phần upper, công nghệ đệm DMX cùng hàng loạt các chi tiết đậm chất Answer.

Phối màu của phiên bản Iverson Legacy này cũng gợi nhớ đến màu sắc đặc trưng của đội bóng rổ Philadelphia 76ers khi kết hợp những màu như Trắng/Xanh và Đỏ.

Ngày 16.02 vừa rồi là ngày phát hành của Reebok Iverson Legacy. Theo đó, đôi giày được mở bán online thông qua website chính thức của Reebok và đồng thời sẽ được mở bán thông qua một event tổ chức tại cửa hàng DTLR ở Charlotte, với sự tham dự của chính Allen Iverson. Mức giá bán lẻ của đôi giày được xác nhận là $160.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top