Now Reading
Supra Breaker: Cực Đỉnh Trên Sân, Fashion Khi Xuống Phố

Supra Breaker: Cực Đỉnh Trên Sân, Fashion Khi Xuống Phố

Là một tín đồ thời trang đồng thời cũng là người đam mê thể thao, vận động, tôn chỉ chọn giày của bạn đã sớm không còn dừng lại ở việc hoặc là kiểu dáng đẹp, hoặc là tính năng ưu việt. Đối với bạn, một “must have item” phải thỏa mãn cả hai yếu tố trên, đủ tính năng để hỗ trợ bạn thể hiện tốt trên sân tập, đồng thời đủ phong cách để bạn tự tin sải bước xuống phố với outfit của mình.

Thấu hiểu và lý giải những yêu cầu khắc khe ấy, thương hiệu thời trang Supra đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm Supra Breaker với kiểu dáng hiện đại và tính năng hỗ trợ vượt bậc.

Trên phương diện mẫu mã, với form giày cổ cao, mũi dài, kết hợp chất liệu da (da lộn, da PU), Supra Breaker sở hữu hầu hết những đặc điểm trending của một đôi sneaker hiện đại.

Về màu sắc, Supra Breaker lại là tổ hợp của những gam màu trội nhất hiện nay: trắng, đen, xanh navy, cam đất, xanh dạ quang, màu ô-liu.

Trên phương diện tính năng, vũ khí chí mạng của Supra Breaker đến từ phần đế ngoài “dual-traction outsole” (tạm dịch: đế phanh kép). Đế phanh kép cũng là lý do vì sao dòng sản phẩm lại được dùng từ “Breaker” để điểm mặt đặt tên.

“Breaker” có nghĩa là người/vật phá hủy một thứ gì đó. Và trong trường hợp của Supra Breaker, nó là thứ phá hủy sự trơn trượt. Để thấy được sự lợi hại của phần đế này, ta cần phân tích cấu tạo của nó dưới góc độ vật lý.

Đế dual-tracion cấu thành từ 2 hoa văn chính: các đường lượn sóng theo chiều ngang và nhiều chữ S (Supra) xếp theo chiều dọc.

Các đường lượn sóng phân bố ở những nơi bàn chân có diện tích tiếp xúc với mặt phẳng lớn nhất (các khớp ngón chân và xương gót chân). Đây là những khu vực chịu lực nhiều nhất của bàn chân và tác động trực tiếp đến các hành động như gia tốc, tiến thẳng về trước. Khi đó, những hoa văn lượn sóng theo chiều ngang (có phương vuông góc với phương lực tiến thẳng) đóng vai trò như vô số các phanh nhỏ giúp bạn làm chủ lực đạp và bám vững trên mặt phẳng, hạn chế tình trạng ngã sóng soài do dùng “hớ” lực.

Mặt khác, hoa văn chữ S phân bố tại những vùng chịu lực ít hơn như ngón chân, hõm bàn chân. Đây là những khu vực quan trọng cho các động tác xoay, chuyển hướng. Khi đó, tương tự như cơ cấu hoạt động của hoa văn lượn sóng, các hoa văn chữ S sẽ trở thành những phanh nhỏ giúp bạn khống chế lực và bám chắc khi xoay, chuyển hướng.

Một đột phá then chốt khác trong thiết kế của sản phẩm nằm ở 2 đai cố định phần cổ chân và mu bàn chân. Chi tiết này khiến Supra Breaker nổi bật hẳn khỏi những đôi giày streetwear thông thường, giúp bạn có thể linh hoạt di chuyển trên sân tập mà không sợ giày bị trượt khỏi chân.

Ngoài ra, sự kết hợp giữa phần đệm lưới ở hai bên hông và các lỗ thông khí ở trước mũi giày tạo nên độ thông thoáng tối đa cho chân người mang. Đồng thời, đế lót trong còn được ứng dụng công nghệ SUPRAFOAM độc quyền giúp nhân đôi độ êm ái, thoải mái.

Supra Breaker sẽ có mặt tại Việt Nam từ ngày 07 tháng 11 năm 2019. Các fan có thể tìm thấy dòng sản phẩm tại:

  • Supra Saigon Centre: 65 Lê Lợi, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Supra Vạn Hạnh Mall: 11 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

Cùng theo dõi https://www.facebook.com/SupraFootwearVietnam/https://www.instagram.com/suprafootwear_vietnam/ để cập nhật thêm những thông tin mới nhất về dòng sản phẩm này nhé.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top