The North Face đưa Tropical Camo lên loạt sản phẩm Urban Exploration mới

Xuất thân là một hãng outerwear chuyên về các sản phẩm quần áo, balo sử dụng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, The North Face dần có những bước chuyển mình và trở nên gần gũi hơn với streetwear.

Bên cạnh những dự án collab cùng các thương hiệu như COMME des GARCONS, Supreme,… The North Face còn có một phân nhánh mang tên Urban Exploration với cùng lối tư duy tập trung vào streetwear.

Trong BST mới nhất, Urban Exploration mang đến loạt sản phẩm với lớp phủ ngoài là họa tiết Tropical Camo. Mẫu họa tiết đặc biệt này là sự kết hợp ăn ý giữa Floral theo phong cách Hawaii cùng lối phối màu và sắp xếp quen thuộc của Camouflage.

Sản phẩm xuất hiện trong BST Urban Exploration này đều là những item rât được streetwear fan ưa chuộng, đơn cử như loạt jacket 1990 Moutain, Duffel và Nuptse. Và tất nhiên, tất cả những sản phẩm không đẹp ở vẻ ngoài mà còn rất tiện dụng với những công nghệ chống chọi với thời tiết đi kèm.

Bên cạnh loạt sản phẩm thời trang, BST còn bao gồm một số món phụ kiện như ba lô, vali, ví,… trong cùng thiết kế Tropical Camo.

Trọn bộ các sản phẩm trong BST này sẽ sớm được ra mắt trong thời gian tới.

 cah1

Related Post