Thu lại về trên phối màu SB Blazer mới

Mặc dù Việt Nam chẳng có thời tiết 4 mùa nhưng đầu giày chúng ta vẫn có thể cảm nhận rõ nét cả Xuân – Hạ – Thu – Đông qua cách các hàng giày tung ra phối màu mới. Và mùa có những đôi giày ấm áp, vintage nhất năm thì chắc chắn chính là mùa Thu.

Mở đầu cho chương trình dự báo thời tiết, Nike mang đến phối màu “Light British Tan” mang đến những cảm nhận đầu tiên về một mùa Thu đang đến rất gần.

Light British Tan cũng là một trong những màu sắc signature của Nike. Phối màu này trước đầy đã từng được sử dụng trên nhiều phối màu mùa Thu cho các dòng giày như AF1, Stefan Janoski,…

Tổng màu này đặc trưng bởi sự đậm đà của sắc Nâu Vàng cân đối – không quá tối hay quá sáng. Về chất liệu, tính đến hiện tại, Light British Tan chỉ dành riêng riêng Da Lộn.

Như muốn kéo lại nét năng động, hiện đại cho một đôi giày skate, Nike chọn phối Light British Tan cùng tông Đen và chút nhấn nhá của Đỏ.

Đen được sử dụng cho Swoosh, dây giày, màu nền tag lưỡi gà và gót giày. Đỏ thì lại được dùng cho chi tiết branding trên gót và tag lưỡi gà.

Sự kết hợp này mang đến một chút color-block cho giày; với độ tương phản cao tăng nét năng động; và một chút Đỏ đại diện cho sắc màu tuổi trẻ.

Nike SB Blazer “Light British Tan” dự kiến sẽ được phát hành vào cuối tháng 10, với retail $85.

Related Post