Todd Bratrud x Nike SB Dunk Mid “White Widow” – Mừng ngày quốc tế 20/04

Ngày lễ 20/04 – lễ của cần sa cũng đã cận kề, và Nike sẽ tiếp tục chào đón ngày lễ này như mọi năm với một phối màu mới trên thiết kế Nike SB Dunk Mid. Và còn tuyệt hơn nữa khi người trực tiếp design đôi giày sẽ là Todd Bratrud – nghệ sĩ/sáng lập Send Help Skateboard. Cái tên “White Widow” chắc chắn sẽ không lạ lẫm gì với các anh em stoner nữa, và nó cũng sẽ là cái tên mà Todd chọn cho phiên bản Nike SB Dunk Mid này.

Gam màu của đôi giày được mô phỏng lại khá giống với loại hybrid kush này, ngoài ra, chất liệu của đôi giày cũng được làm “xù xì” hơn bằng da lộn.

Chơi chữ với cái tên, Todd Bratrud đăng tải artwork của anh dành cho đôi giày trên Instagram cá nhân. Bức ảnh của một chú nhện Black Widow với đôi mắt đỏ, sụp mí (đồ ngon). Màu sắc của bức ảnh cũng được làm tương tự như đôi giày. Điểm nhấn màu đỏ không chỉ xuất hiện ở logo Swoosh mà còn nằm ở dưới đế – một chi tiết lấy ý tưởng từ dấu đỏ trên lưng của loài nhện Black Widow.

Đây không phải lần đầu tiên Todd lên ý tưởng và đảm nhiệm phần thiết kế cho giày. Những phối màu trước đây tạo dựng tên tuổi cho Todd và ngày lễ 420 có thể kể đến là Nike SB Dunk High “Skunk”Nike SB Dunk High “Cheech & Chong” vào 2 năm 2010 và 2011.

Phiên bản Nike SB Dunk Mid “White Widow” sẽ được phát hành độc quyền tại Familia Skateshop vào ngày 14/04 và sau đó sẽ được phát hành rộng rãi hơn vào ngày 20/4. Phụ kiện đi kèm của phiên bản này sẽ là ván trượt và trang phục cùng chủ đề. Giá bán lẻ của từng sản phẩm chưa được công bố.

Related Post