Travis Scott sẽ có một đôi Air Jordan 4 collab ?

Kí hợp đồng chưa được bao lâu nhưng mối quan hệ giữa Travis Scott và Nike đang phát triển theo chiều hướng khá thuận lợi cho anh. Mới đây, @zsneakerheadz đã đăng tải hình ảnh của một phiên bản Air Jordan 4 màu xanh nhạt, xuất hiện trên phần heel tab của đôi giày là logo Cactus Jack – logo đặc trưng của Travis – thay thế cho logo Nike Air/Jumpman truyền thống.

Đôi giày (chưa có hình ảnh tổng quan) được dự đoán là một bản collab giữa Jordan Brand và Travis Scott và có thể sẽ ra mắt vào tháng 6 năm nay.

View this post on Instagram

FIRST LOOK: 🌵🌵🌵🤫🤫

A post shared by zSneakerHeadz (@zsneakerheadz) on

Trước đây, cũng chính tài khoản IG này đã đăng tải hình ảnh của một phối màu Air Jordan 4 mới. Bức ảnh (được photoshop theo phối màu) có những chi tiết giống với đôi giày của Travis Scott. Mô tả trong bức ảnh cho biết ngày phát hành là ngày 23/6, nhưng không có chi tiết về giá bán lẻ hay số lượng sản xuất.

Quay trở lại với phiên bản có logo Cactus Jack, một chi tiết thú vị khác chính là việc một hangtag được thiết kế theo cùng theme với đôi giày sẽ thay thế cho hangtag Jumpman/Nike Air màu cam quen thuộc trước đây.

Không có thông tin xác nhận từ hai phía về việc phiên bản này có được phát hành dưới bất kì hình thức nào hay chỉ là một phiên bản độc quyền dành cho Travis Scott. Chi tiết về phát hành này sẽ được HNBMG cập nhật sớm nhất trong thời gian tới.

CẬP NHẬT HÌNH ẢNH CHÍNH THỨC VÀ NGÀY PHÁT HÀNH CỦA TRAVIS SCOTT AIR JORDAN 4 “HOUSTON OILERS”

Travis Scott x Air Jordan 4 Retro “Oilers”
Ngày phát hành: 23/06/18
Phối màu: University Blue/Varsity Red-Black

Related Post