#HNBMG Instagram: Top 10 khoảnh khắc tuần #14

Vài giờ nữa thôi, tại Cung Văn Hóa Lao Động Sài Gòn, không khí sẽ trở nên rất nóng bởi sự góp mặt của hàng trăm con người tại sự kiện SneakerFest. Sau khi sự kiện kết thúc, Facebook và Instagram chắc chắn sẽ ngập tràn những bức ảnh về giày. Nếu có góp mặt tại sự kiện này, đừng quên đăng kèm hashtag #HNBMG để được xuất hiện trên kênh Instagram của HNBMG nhé. Và các bạn ở xa cũng đừng quên hòa chung không khí với những bức ảnh tại địa phương nhé. Tiếp theo đây, mời các bạn cùng theo dõi top 10 Instagram HNBMG tuần 14.

Mở đầu tuần này là một bức ảnh từ team admin của HNBMG với đôi Air Jordan 11 Gamma Blue trên chân, phối cùng jogger camo bách nghệ,

785

Giữ vị trí thứ 9 tuần này là một bức ảnh gangbang từ buổi offline hưởng ứng không khi tuần lễ SneakerFest từ các thanh niên Đà Nẵng. Buổi họp mặt có trai có gái có trắng có đen nhưng có Nike mà lại thiếu vắng adidas.

832

Bộ outfit rất thú vị từ @hayley.dang đã nhận được 845 lượt thích. Trên chân cô gái này là một sản phẩm từ Christian Louboutin.

845

Xuất hiện trong ảnh từ bạn @KennyTran là sản phẩm tuyệt vời vừa được release vài tuần trước – AF1 Lady Liberty (đã có review tại HNBMG). Giày sử dụng chất liệu độc đáo bởi Nike với màu gốc là nâu đồng, khi gặp nhiệt độ cao sẽ chuyển sang màu xanh ngoc như trong ảnh bên dưới (và sẽ chuyển màu về nâu đồng lại khi nhiệt độ giảm)

853Sản phẩm mới nhất từ HNBMG sẽ được ra mắt tại SneakerFest hôm nay – bạn có muốn sở hai chiêc áo này không ?

935

Giữ vị trí thứ 5 tuần này là bức ảnh từ bạn gái @JunChann với Air Jordan V “Wolf Grey” trên tay và HNBMG Basic Tee trên người.
965

Lên nhà trẻ cùng Chuck Taylor x Comme des Garcons và balo HNBMG, bạn @HoangPin đã nhận được 1029 lượt thích trong tuần vừa rồi. Có vẻ như số lượng backpack chưa bao giờ là đủ với các bạn thì phải.
1029Giữ vị trí thứ 3 của tuần này bức ảnh đến từ nước Đức xa xôi. Gửi bởi bạn @LeQuynhHuong, bức ảnh là sự xuất hiện của hai siêu phẩm vừa ra mắt vào dịp 27/06 vừa rồi – adidas Yeezy Boost 350 và Air Jordan 1 “Shattered Backboard”

1163

Vị trí thứ 2 là bức ảnh gia phả của Yeezy footwear. Fan siêu cứng của Kanye West – @AndyKim với BST đầy đủ các phối màu ba đời của Yeezy.

1186Và rất thú vị, giữ vị trí quán quân tuần này là các fan của Converse. Bức ảnh gửi từ bạn @chaaublack với 5 đôi Chuck Taylor trắng, đỏ và vàng đã nhận được 1277 lượt thích trong tuần qua.

1277

 

Nhớ nhé, hãy luôn hashtag #HNBMG mỗi khi đăng bất cứ tấm nào lên các trang mạng xã hội. HNBMG Team chúc các bạn có một ngày chủ nhật vui vẻ và tuần mới tràn đầy hứng khởi.

Related Post