Now Reading
PUMA đá xéo Nike về chấn thương của DeMarcus Cousins

PUMA đá xéo Nike về chấn thương của DeMarcus Cousins

Chỉ trong vòng 1 năm, trung phong All-Star DeMarcus Cousins đã phải trải qua rất nhiều thay đổi. Bắt đầu với việc anh bị trade qua New Orleans Pelicans, để rồi dính chấn thương mắt cá chân khá nặng và phải bỏ cả mùa giải. Mùa hè sau đó, Cousins kí hợp đồng 1-năm với Golden State Warriors và chịu một mức lương khá bèo bọt, cũng như rời bỏ The Swoosh và kí hợp đồng nhiều năm với PUMA trong phân khúc mới nhất của hãng – Puma Hoops dành cho bóng rổ.

Một poster quảng cáo giữa Puma Hoops và DeMarcus Cousins được đăng tải trên Instagram với một thông điệp có tính chất “đốt nhà”, nguyên văn “That wouldn’t have happened in the Pumas” – ám chỉ rằng nếu như DeMarcus Cousins mang Puma ngay từ đầu, anh đã không bị chấn thương và phải bỏ lỡ mùa giải cùng New Orleans Pelicans. Mặc cho giọng điệu của câu nói mang tính “xỉa xói” này có phần khiêu khích, đây thực chất cũng vẫn là một chiêu bài vô cùng “tự nhiên” để câu kéo sự chú ý của cộng đồng mạng.

Khi còn ở với Nike, DeMarcus Cousins là tuýp cầu thủ “có tài” nhưng lại không được Nike ưu ái. Cousins chưa từng lọt vào danh sách những vận động viên sẽ nhận được signature sneaker của Nike. Trong thời gian đó, Boogie đã chinh chiến với các mẫu Nike Zoom Soldier – mẫu giày ưa thích của mình, bên cạnh đó là những lần xuất hiện trong phối màu P.E. của các phiên bản như Nike Air Max Dominate và Hyperrev 2017 – đôi giày anh mang trong lần chấn thương nặng vào năm ngoái.

Tuy nhiên, xuyên suốt lịch sử bóng rổ NBA, chấn thương là điều mà không ai đoán trước được, không ai có thể ngăn ngừa được vấn đề này 100%, bất kể bạn mang giày của hãng nào đi chăng nữa. Còn nhớ trước đây, đã từng có một khoảng thời gian rộ lên về “lời nguyền adidas” và những cái tên như Derrick Rose, Dwight Howard, Chauncey Billups hay Kevin Garnett đều là những cái tên được lấy ra làm minh chứng cho việc giày adias làm cho các vận động viên của họ bị chấn thương.

Để mà nói chấn thương không xảy ra với PUMA thì cũng không hẳn, nhất là khi một số ngôi sao kí kết hợp đồng với Puma cũng đã có những phản hồi về các vấn đề mà phiên bản Puma Clyde Court Disrupt mang đến, nên có vẻ như quảng cáo này đã đi hơi “xa” so với mục đích ban đầu.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top